Lễ tiễn du học sinh Đài Loan lên đường học tập và làm việc tại trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô, Đài Loan

Ngày 7/3/2018, Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM đã tổ chức lễ tiễn các bạn du học sinh xuất cảnh sang Đài Loan học tập và làm việc cho kỳ học tháng 3 năm 2018 tại trường Đại học KHKT Hsing wu (Tỉnh Ngô).

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường lớn của BM với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Trung tâm, cán bộ tư vấn cùng toàn thể người thân, gia đình, bạn bè của các bạn du học sinh.

Vậy là sau nhiều ngày học tập đầy cố gắng cùng sự dìu dắt nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo cùng cán bộ nhân viên trung tâm, cho đến giờ phút này các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc con đường học tập để lên đường đón nhận những nhiệm vụ mới. Buổi tiễn diễn ra trong không khí vui tươi pha lẫn chút xúc động, sự quyết tâm lớn của các bạn trẻ. Kèm theo những nụ cười, những cái ôm bịn rịn khiến người đi người ở càng thêm lưu luyến.

Phát biểu tại lễ chia tay, Ông Lê Minh Đức- giám đốc trung tâm không giấu được niềm tự hào với tất cả các bạn du học sinh. Mỗi một đợt du học sinh lên đường sẽ là tiếp nối cho những đợt khác, vì tất cả các bạn đã được học tập, rèn luyện chung dưới mái nhà của BM. Các bạn đã thể hiện sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực cao nhất để thành công ở giai đoạn đầu tiên này. Điển hình là thành tích đỗ visa 100%, điều này không phải bạn nào cũng đủ khả năng và trình độ để đạt được.

(Ông Lê Minh Đức đại diện trung tâm phát biểu tại buổi lễ tiễn đưa các bạn lên đường)

Cuối cùng, Ông gửi lời chúc đến tất cả các bạn, chúc tất cả sẽ thật khỏe mạnh, đủ vững vàng trên hành trình thực hiện mục tiêu mà mình lựa chọn và đặt ra.

Trong buổi lễ, BM cũng đã trao tặng phần thưởng cho 7 em tân du học nhằm động viên các em chuẩn bị lên đường du học.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tiễn ngày hôm đó.

(Tâm trạng náo nức xen lẫn chút hồi hộp, lo lắng của các bạn trẻ)

(Hình ảnh đáng nhớ khác)

(Thầy cô giáo trung tâm chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn du học sinh)

(Đại diện BLĐ cũng chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn du học sinh)

Ngày 8/3/2018 tất cả các bạn trẻ đã đáp xuống sân bay ở Đài Loan, đại diện của trường KHKT Tỉnh Ngô nơi các bạn học tập đã có mặt ở sân bay để đón các bạn đã sang đến Đài Loan. Sau khi nhập cảnh các bạn đã được đưa về ký túc xá của trường để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu kì học của mình.

(Thầy cô giáo và gia đình đã ra sân bay tiễn các bạn lên đường)

(Đại diện trường Tỉnh Ngô-thầy cô giáo ra đón các bạn du học sinh tại sân bay)

Trong quá trình tư vấn, BM luôn chú trọng đến vấn đề hỗ trợ, bảo vệ những quyền lợi chính đáng của du học sinh khi học tập ở nước ngoài lên hàng đầu. Bằng tâm huyết và trách nhiệm của mình phía BM sẽ luôn dõi theo và chia sẻ với các em những niềm vui, những khó khăn trên con đường du học phía trước.

Chúc cho các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã tin tưởng vào Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây.

 

 

Bình luận