Lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Tỉnh Ngô Đài Loan phỏng vấn học sinh trước khi nhập học tại trường.

Sáng ngày 24.8.2018, tại Hội trường lớn của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh đã diễn ra cuộc gặp mặt nói chuyện- phỏng vấn giữa lãnh đạo trường Tỉnh Ngô với các bạn học viên trước khi lên đường sang nhập học tại trường.

Buổi phỏng vấn với sự tham dự của các lãnh đạo bên trường Tỉnh Ngô bao gồm: Thầy Quốc-Trưởng phòng hợp tác quốc tế, Cô Phùng Khiết Nhi- Tổng phụ trách khối học sinh Việt Nam tại trường. Về phía BM, có anh Nguyễn Tùng Dương- TP Du học Châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM thuộc trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nôi.

Du học Đài Loan

Đại diện bên trường chào hỏi các bạn học sinh

Cùng sự góp mặt của gần 30 học sinh chuẩn bị sang trường nhập học. Cuộc gặp gỡ, phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập cho các bạn học viên và các cơ hội làm việc trong tương lai.

du học đài loan năm 2018

Các bạn học sinh chuẩn bị điền thông tin vào mẫu form

Trong buổi phỏng vấn, mỗi bạn học sinh có cơ hội nói chuyện với lãnh đạo trường trong một khoảng thời gian nhất định, hầu hết đều không dấu được tâm trạng lo lắng và hồi hộp. Bắt đầu phỏng vấn, các bạn học sinh giới thiệu bản thân bằng tiếng Đài, tiếp theo là các câu hỏi đơn giản được phía anh chị bên trường đưa ra. Hai bên đã trao đổi thắng thẳn, đầy đủ những thông tin cần thiết nhất để cả hai nắm được thông tin của nhau cũng như làm tốt những nhiệm vụ tiếp theo trong tương lai gần.

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí thoải mái

Nhắc đếnTỉnh Ngô ai ai cùng biết đây là nơi học tập lý tưởng cho các bạn học sinh đi du học. Học tập tại đây, các bạn có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa đặc biệt của Đài Loan, trải nghiệm những điều mới mẻ. Không chỉ là kiến thức trong sách vở, mà còn giúp các bạn tích lũy thêm những hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Hơn nữa, với “mác” là du học nhưng các bạn vẫn được tạo điều kiện tối đa để được làm thêm, nâng cao thu nhập, giảm áp áp lực kinh tế trong thời gian ở nước ngoài. Đây thực sự là mong muốn lớn nhất của các bạn du học sinh và quý phụ huynh.

Sau buổi gặp mặt-phỏng vấn, các bạn quay trở lại trung tâm để tiếp tục lộ trình của mình trước khi cầm tấm vé chính thức sang Tỉnh Ngô học tập và làm việc. Trong thời gian này vẫn rất cần sự nổ lực và cố gắng của các bạn trong việc học tiếng và trau dồi kiến thức quan trọng khác trước ngày lên đường. Để con đường du học sang Tỉnh Ngô nói chung, Đài Loan nói riêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo của hai bên, đặc biệt là BM để buổi gặp mặt-phỏng vấn kết thúc trong niềm hân hoan thành công.

Chúc cho mọi dự định tương lai của các bạn học sinh sẽ thành công, chúc cho sự lớn mạnh của BM và hợp tác với các đối tác được thành công tốt đẹp!

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ ngày hôm đó!

Các bạn tập trung điền thông tin cá nhân vào mẫu form

Trước giờ phỏng vấn

Bình luận