Chúng ta đều biết rằng, thế hệ trẻ không ai không khao khát thành công, nếu xem mỗi cá nhân là mỗi cỗ động cơ thì niềm khao khát thành công chính là thứ nhiên liệu mạnh nhất giúp ta chuyển động về phía trước. Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM với tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục luôn trăn trở làm sao để có thể hỗ trợ tất cả thế hệ trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.

(Tập thể cán bộ và nhân viên của Trung tâm tư vấn du học BM)

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà hơn hết là người bạn đồng hành giúp thế hệ trẻ định hướng nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Vì tất cả những lý do trên: Trung tâm tư vấn du học BM được ra đời, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên BM sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, cải tiến để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thể hệ trẻ chúng ta.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu tin cậy số 1 trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế

Sứ mệnh:

  • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tin cậy, thuận tiện nhất và cơ hội phát triển biền vững
  • Cam kết mang đến môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển toàn diện và chế độ đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên
  • Cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác.

Giá trị cốt lõi:

  • Không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc
  • Tôn trọng lợi ích cá nhân và cộng đồng trong từng quyết định
  • Hành động nhanh, đáp ứng ngay các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu công việc
  • Thể hiện thái độ lịch sự, tinh thần trách nhiệm và trung thực
  • Luôn coi trọng và thực hiện đúng cam kết.

Chúng tôi tin rằng bằng thế mạnh và nổ lực không ngừng nghỉ, tập thể du học BM xứng đáng trở thành những chuyên gia giúp học sinh có cái nhìn tổng thể, khách quan từ đó lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp. Để thương hiệu “Trung tâm tư vấn du học BM” bay cao bay xa hơn nữa, xứng đáng là một trong những đơn vị tư vấn số 1 trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế và là lựa chọn số 1 của các bạn du học sinh.