Hội thảo du học Đài Loan- Trường đại học KHKT ST JOHN’S ĐÀI LOAN

Trong một vài năm trở lại đây luôn có các thay đổi trong quy định thi cử đại học khiến cho nhiều học sinh gặp khó khăn, trở ngại trong việc học tập của mình. Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh dần chuyển hướng đi du hoc ở nước ngoài, đặc biệt là thị trường Đài Loan.

du hoc dai loan; tư vấn du học; điều kiện xin học bổng Đài Loan; tư vấn du học đài loan

Hội thảo du học Đài Loan

Hiểu được điều đó, Trường đại học KHKT ST JOHN’S, Đài Loan mang tới cho các bạn học sinh cơ hội lấy bằng đại học tại đây với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tấp tốt. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được làm thêm để trang trải cuộc sống cũng như nâng cao thu nhập.

Ngày 10/8/2018, tại Hội trường lớn của Công ty Bảo Minh đã diễn ra buổi gặp mặt của Thầy Nguyễn Tư Kiên là đại diện của Trường St. john và các bạn học sinh đang theo học tại Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM trước ngày các em lên đường nhập học tại trường ST JOHN’S.

thông tin du học; tư vấn du học đài loan; du học nghề tại đài loan; điều kiện để du học Đài Loan

Hội thảo nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ

Tại buổi gặp mặt, thầy Kiên đã thông báo một số vấn đề quan trọng để các em học sinh có mặt trong buổi hội thảo được biết rõ, thêm phần yên tâm trước khi nhập học tại trường. Các vấn đề quan trọng đó bao gồm:

  • Thủ tục trước khi nhập học, học phí từng kì học, chi phí ăn ở, bảo hiểm các loại
  • Các kiến thức về chuyên ngành, công việc thực tập ở nhà máy
  • Lịch học trong năm đầu, lịch làm thêm ở nhà máy

Ngoài ra thầy còn khuyên bảo, động viên các em cố gắng học tập đạt kết quả tốt nhất để dành được học bổng về cho mình. Căn dặn các em chú ý an toàn, tránh uống rượu bia trong kí túc xá, chú trọng sức khỏe cho bản thân.

vừa học vừa làm tại Đài Loan; du học Đài Loan bao nhiêu tiền; du học đài loan có tốt không

Hình ảnh khác

Các bạn học sinh tham gia trong buổi hội thảo đã đặt câu hỏi về cho thầy Kiên, để hai bên cùng nhau thảo luận. Từ đó giúp các em giải quyết thắc mắc và thêm phần yên tâm cho con đường du học phía trước của mình. Các câu hỏi chủ yếu xoanh quanh học phí, thi cử, phương tiện đi thực tập, lịch học, các môn học năng khiếu, và các thủ tục thăm thân….

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí vui vẻ, thoải mái. Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực trong việc triển khia các chương trình hội thảo giáo dục, tư vấn du học Đài Loan. Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM là điểm đến tin cậy, cùng đội ngũ cán bộ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết. BM xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho các bạn.

BM chúc các bạn trẻ thành công trên con đường du học của mình!

Bình luận