Hội thảo du học Đài Loan năm 2018 – Kiến tạo tương lai tươi sáng

Ngày 29/9/2018, Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM long trọng tổ chức Hội thảo du học Đài Loan – Kiến tạo tương lai với sự tham dự của lãnh đạo của trung tâm BM, thầy cô giáo ở các trường đại học ở Đài Loan, cùng với chủ các doanh nghiệp-nhà máy lớn tại đây…

Đây là hội thảo quan trọng đánh dấu bước tiến lớn của trung tâm BM đã gây dựng được niềm tin về chất lượng đào tạo – giáo dục, cũng như cơ hội kiến tạo tương lai cho các bạn trẻ trên con đường du học Đài Loan của mình.

(Mọi người chụp ảnh kỷ niệm trong buổi hội thảo)

Đến tham dự buổi hội thảo, cùng với các bạn học sinh đang theo học dưới trung tâm, BM hân hạnh được đón tiếp đại diện của Trường đại học kỹ thuật St John – Cô La Tú Chân; Ông Trần Phó Giám đốc Công ty TNHH HULANE ELECTRONIC cùng tham gia buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên. Về phía trung tâm tư vấn du học BM có ông Lê Minh Đức – Giám đốc trung tâm, ông Nguyễn Tùng Dương- TP Du học châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM trực thuộc của trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội.

Trong buổi hội thảo lần này, cô La Tú Chân đã trao giấy nhập học cho các bạn đã trúng tuyển kỳ nhập học T9/2018 của Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật St. John’s, với chuyên ngành Kỹ thuật chế tạo tự động hóa và tổ hợp cơ điện. Được biết, St. John’s là một trường Đại học có chất lượng xuất sắc tại Đài Loan. Tỷ lệ Sinh viên tìm được công việc toàn thời gian sau 1 năm tốt nghiệp của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật St. John’s đạt gần 95%.

Cô La Tú Chân trao giấy nhập học cho các bạn tân sinh viên

Vì thế, số lượng học sinh đăng ký học tập tại trường St. John’s qua Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM không ngừng tăng trong năm qua. Đặc biệt, với các bạn du học sinh trong kỳ nhập học T9/2018 này sẽ được Công ty TNHH HULANE ELECTRONIC ký hợp đồng 6 năm với các bạn du học sinh khoa cơ điện của trường ngay từ năm nhất, bao gồm 4 năm học ở Đài Loan, 2 năm về làm việc tại Hải Dương.

(Công ty HULANE ELECTRONIC – Công ty mẹ ở Đài Bắc, chi nhánh ở Khu Công Nghiệp Đại Áng, Hải Dương).

Ông Trần Phó giới thiệu cho các bạn tân sinh viên về công ty và các chương trình khác

Ông Trần Phó – Giám đốc Công ty trong buổi hội thảo cũng đã giới thiệu về Công ty cho các bạn nắm rõ, đồng thời ông cũng đã phỏng vấn một số bạn có nguyện vọng muốn tìm hiểu về Công ty và mong muốn ký hợp đồng.

Phỏng vấn các bạn tân sinh viên

Anh Lê Minh Đức – Giám đốc trung tâm tư vấn du học BM trong buổi hội thảo hôm đó cũng lấy làm vui mừng cho các bạn tân sinh viên chuẩn bị sang St. John’s học tập. Trong năm vừa qua, phía trung tâm BM đã đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học lớn ở Đài Loan, cùng các nhà máy xí nghiệp lớn bên đó nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Đài Loan cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Ông Lê Minh Đức phát biểu tại hội thảo

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, phía BM sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, phía trung tâm luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội hợp tác để tiếp tục phát triển bền vững, tăng cường chất lượng đào tạo để khẳng định chất lượng, uy tín với các đối tác và quý phụ huynh cùng quý học sinh.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi hội thảo hôm đó!

 

Bình luận