HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP “DU HỌC NHẬT ĐÀI- NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

Du học là một hành trình khám phá đầy mới mẻ, bổ ích mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm  với những kiến thức mới, nền văn hóa mới. Đồng thời, du học cũng là một sự “đầu tư” lớn về công sức và tiền của, một câu hỏi mà các vị phụ huynh, các thầy cô, học sinh đặt ra là làm thể nào để “ đầu tư” một cách hiệu quả nhất, đúng đắn nhất.

Nhằm giúp quý phụ huynh, học sinh định hướng về nghề nghiệp trong tương lai và hiểu rõ hơn về chương trình du học nói chung cũng như chương trình du học Nhật Bản, du học Đài Loan nói riêng. Trường Trung Cấp Công nghệ & Kinh Doanh Hà Nội, Trung tâm tư vấn du học Quốc tế BM phối hợp cùng Trường THPT Dân Lập Phố Mới, Bắc Ninh tổ chức hội thảo hướng nghiệp: “ Du học Nhật Đài-Nâng bước tương lai” ngay tại trường Phố Mới.

(Ông Lê Minh Đức phát biểu tại buổi hội thảo)

(Thầy Nguyễn Quang Tân phát biểu tại buổi hội thảo)

Chương trình hội thảo diễn ra vào 9h-12h ngày 04/06/2018 với sự tham gia của ông Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐQT trường Trung cấp công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội, ông Nguyễn Tùng Dương Trưởng phòng du học Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM trược thuộc của trường, thầy Nguyễn Quang Tân hiệu trưởng trường THPT Dân Lập Phố Mới. Cùng sự tham gia của một số cán bộ nhân viên Trung tâm tư vấn du học Quốc tế BM và hơn 200 học sinh lớp 12 của trường Dân Lập Phố Mới.

Tuy buổi hội thảo chỉ diễn ra trong khoảng 3 giờ đồng hồ, nhưng những lợi ích của buổi hội thảo mang đến cho học sinh là vô cùng cần thiết. Đó là những kiến thức về chương trình du học Nhật Bản và du học Đài Loan, cùng những lợi ích to lớn khi đi du học đến 2 quốc gia này.

Sau khi lắng nghe sự chia sẻ và tư vấn của các chuyên viên tư vấn du học các bạn học sinh lớp 12 của trường cũng đã mạnh dạn đặt câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn. Các em thường có những thắc mắc về: lựa chọn ngành học, học bổng, điều kiện khi đi du học, khả năng tiếng ngoại ngữ trước khi đi du học, việc làm thêm khi đi du học để có thể tự trang trải cuộc sống, mức thu nhập có thể đạt được khi đi du học…

(Ảnh kỷ niệm giữa anh Đức và thầy Tân)

Nhờ có cơ hội tham gia hội thảo ngày hôm nay, các bạn học sinh lớp 12 cũng tự định hướng và cân nhắc được sức học, mục đích nghề nghiệp trong tương lai, khả năng tài chính của gia đình để chọn cho mình hướng đi đúng đắn. Ngoài ra, các bạn tham gia hội thảo cũng có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều ưu đãi từ trung tâm tư vấn du học quốc tế BM như:

Học bổng:

  • Miễn 100% học phí, giảm 50% phí ở KTX năm đầu
  • Miễn 100% phí ở KTX 4 năm học

Quà tặng:

  • Tặng vé máy bay cho các bạn khi đăng ký du học tại BM trước ngày 15/6
  • Tặng thêm 2.000.000 đ cho các bạn đăng ký du học tại BM ngay tại hội thảo

Bốc thăm trúng thưởng

Ba voucher trị giá 2.000.000 đ đã được trao cho 03 bạn học sinh may mắn tham gia hội thảo đó là các bạn:

  • Nguyễn Thị Hồng Lĩnh lớp 12A1
  • Nguyễn Đức Tuân lớp 12A2
  • Vũ Ngọc Khiêm lớp 12A1.

Hội thảo tuy đã khép lại nhưng đồng thời cũng mở ra cánh cửa tương lai đầy rộng mở để sẵn sàng nâng bước thành công trên con đường sự nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12. Nhân đây, Ban tổ chức chương trình hội thảo cũng xin được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới thầy Nguyễn Quang Tân, các thầy cô và các em học sinh lớp 12 trường THPT Dân Lập Phố Mới đã tin tưởng và đồng hành cùng BTC trong suốt thời gian hội thảo diễn ra.

Rất mong được chào đón các em học sinh tới tham gia các chương trình du học tại Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM !

Bình luận