Chuyến thăm, làm việc, giao lưu của trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Kiến Quốc và trung tâm tư vấn du học quốc tế BM

Ngày 26/7/2018, Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM vinh dự được đón tiếp Thầy Trần Huyền Văn, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Khoa Học Kỹ thuật Kiến Quốc ở Chương Hóa, Đài Trung, Đài Loan tới thăm và làm việc.

Về phía trung tâm BM, anh Nguyễn Tùng Dương- TP du học Châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM thuộc trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nôi đã tham gia vào buổi làm việc ngày hôm đó.

Trong buổi làm việc đầu tiên, thầy Huyền Văn đã tới thăm  trung tâm đào tạo tiếng Hoa tại Đại Mỗ và giới thiệu trường đại học Kiến Quốc cho các bạn học sinh có nhu cầu sang du học tại Đài Loan.

Du học Đài Loan; tư vấn du học; tư vấn du học đài loan; du học nghề tại đài loan; trung tâm du học tốt nhất

Thầy Huyền Văn nói chuyện với các bạn học sinh dưới trung tâm

Được biết, Trường Đại học Kỹ thuật Kiến Quốc thành lập tháng 10 năm 1965, hiện tại trường có gần 11,000 sinh viên Đài Loan, và gần 700 sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Trường gồm 4 học viện, 6 viện nghiên cứu, 18 khoa. Nhà trường liên tục trong 9 năm liền đều vinh dự dành được giải thưởng “kế hoạch xuất sắc về giảng dạy của học viện kỹ thuật và đại học KHKT”.

Sinh viên theo học tại trường, ngoài những kiến thức về chuyên ngành, còn được bồi dưỡng các kỹ năng thực tiễn cần thiết, đồng thời giúp các bạn có đủ năng lực về tiếng, để trong tương lai có thể tìm được những vị trí công việc tốt cho bản thân mình.

du học dai loan; trường đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc

Trường đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc

Kết thúc thời gian làm việc tại trung tâm Đại Mỗ, trong khuôn khổ buổi tiếp đón Thầy Huyền Văn đến thăm Văn phòng trung tâm tại MD.  Tại đây thầy được gặp trực tiếp anh Lê Minh Đức- Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh để trao đổi cơ hội hợp tác về du học giữa hai bên, đồng thời xác định nội dung bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Kiến quốc và Trường Trung Cấp. Hai bên đều đồng ý những thỏa thuận đã đưa ra.

Chuyến thăm lần này của thầy Huyền Văn một lần nữa khẳng định sự quan tâm của trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Kiến Quốc tới Trung tâm du học BM trong lĩnh vực hợp tác giáo dục.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp. BM tin tưởng chuyến thăm của thầy Huyền Văn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác của hai bên. Đồng thời sẽ giúp các bạn học sinh thêm nhiều sự lựa chọn học tập, đảm bảo tất cả các quyền lợi cho các bạn khi theo học tại trường Kiến Quốc nói riêng và học tập ở Đài Loan nói chung.

Bình luận