Chuyến công tác của Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM đến Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Hòa Bình

Ngày 12/09/2018, Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM với đại diện là Anh Nguyễn Tùng Dương- TP Du học châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM trực thuộc của trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội dẫn đầu, cùng với bà Vũ Diễm Lệ – TP Tư vấn tuyển sinh và các tư vấn viên, đến trực tiếp trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình để tham dự lễ bế giảng- trao bằng tốt nghiệp của trường cũng như  tư vấn, hướng nghiệp đối với học sinh, phụ huynh trong trường.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Hòa Bình có đại Ông Nguyễn Anh Tôn – Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Ba – Phó hiệu trưởng, Các phòng ban liên quan của trường và hơn 100 sinh viên hệ trung cấp. Để có được sự thành công của chuyến công tác, Trung tâm BM đã được nhà trường chuẩn bị về cơ sở vật chất như bàn tư vấn để chuyên viên tư vấn làm việc. Bố trí đặt khẩu hiệu, standee giới thiệu về chương trình du học và chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Trong buổi lễ, anh Nguyễn Tùng Dương đã có bài phát biểu giới thiệu về Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh, chương trình đào tạo hệ du học, xuất khẩu lao động, các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực hiện có. Bài phát biểu mang đến cho sinh viên những kiến thức về chương trình du học Nhật Bản và du học Đài Loan, cùng những lợi ích to lớn khi đi du học đến 2 quốc gia này.

Chuyên viên tư vấn của BM trong buổi lễ hôm đó

Chuyên viên tư vấn đã trực tiếp tư vấn, phát tờ rơi, phiếu điền thông tin ngay tại hội trường để giới thiệu về Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Bảo Minh và tư vấn, trực tiếp giải đáp thắc mắc của từng sinh viên về các chương trình du học, XKLĐ.

Sau khi lắng nghe sự chia sẻ và tư vấn của các chuyên viên tư vấn du học các bạn học sinh lớp 12 của trường cũng đã mạnh dạn đặt câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn về việc lựa chọn ngành học, cơ hội nhận được các suất học bổng du học… Học sinh cũng tự định hướng và cân nhắc được sức học, mục đích nghề nghiệp trong tương lai, khả năng tài chính của gia đình để chọn cho mình hướng đi đúng đắn.

Mọi thắc mắc của sinh viên đều được các bạn tư vấn viên giải đáp

Kết thúc buổi hội thảo, đoàn công tác cũng có buổi làm việc riêng với Ban Giám Hiệu nhà trường. Bàn bạc một số nội dung quan trọng như:

  • Thống nhất các chương trình, kế hoạch về tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động đi các nước như Đài Loan, Nhật Bản của Trung tâm tư vấn du học quốc tế Bảo Minh.
  • Nhà trường tạo điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực để giúp phòng du học triển khai một số công việc ngay trong buổi tọa đàm.
  • Trong thời gian tới Phòng tư vấn du học của Bảo Minh kết hợp chặt chẽ với phòng đào tạo nhà trường để triển khai các buổi tư vấn, hướng nghiệp đối với học sinh, phụ huynh trong trường và một số trường của Tỉnh Hòa Bình.
  • Sẽ thống nhất ký kết chương trình hợp tác cung ứng nguồn nhân lực giữa nhà trường và phòng tuyển sinh của Trung tâm tư vấn du học quốc tế Bảo Minh.`

Hình ảnh đáng nhớ khác

Chuyến công tác của đoàn diễn ra rất thành công và thuận lợi, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng tốt đẹp. Một lần nữa chúc mừng đoàn, chúc cho những kế hoạch của hai bên thành công.

 

 

Bình luận