Du học Bảo Minh tổ chức thi thử chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL) cho học sinh

Vào 9h-11h30 ngày 14/8/2019 tại trung tâm tư vấn du học quốc tế BM đã diễn ra buổi thi thử chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL) dành cho các học sinh chuẩn bị nhập học tại trường Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô Đài Loan kỳ 9/2019.

Trường Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô Đài Loan là một trong những đối tác thân thiết của trung tâm từ nhiều năm nay. Trường được học sinh “săn đón nhiều nhất” trong mỗi kỳ tuyển sinh.

Phần thi thử diễn ra trong không khí “ nghiêm túc” gồm gần 20 thí sinh dự thi với 3 thầy cô giáo coi thi.

Phần 1: Thi nghe

9h15’: học sinh ổn định chỗ ngồi được phát tài khoản

9h30’: học sinh đăng nhập vào hệ thống đề thi online do bên trường Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô chuẩn bị bắt đầu làm bài.

10h20’: học sinh kết thúc bài thi và nghỉ lao

Phần 2: Thi đọc hiểu

10h30’: học sinh đăng nhập vào hệ thống đề thi

11h20’: học sinh kết thúc bài thi nghe

Buổi thi thử diễn ra thành công tốt đẹp, không kém phần hồi hộp, nghiêm túc. Cảm nhận chung của các bạn sau khi thi xong là “ đề thi không phân ban nên khá khó”. Tuy nhiên, với những bạn chưa từng thi TOCFL thì lần thi thử này rất  có giá trị, giúp bạn tiếp cận và trải nghiệm được quá trình làm bài thi, cách thao tác máy tính, điền thông tin cá nhân. Quan trọng hơn nữa là được thực hành “ cách thức làm bài thi” để tạo đà cho kỳ thi TOCFL sắp tới vào ngày 25/8.

Thay mặt các em học sinh, trung tâm tư vấn du học quốc tế BM gửi lời cảm ơn chân thành các thầy cô giáo bên trường Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô Đài Loan đã nhiệt tình tạo điều kiện để các em học sinh của chúng tôi có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện để chuẩn bị tốt cho kì thi TOCFL sắp tới.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng xem thông tin tuyển sinh của trường Tỉnh Ngô kỳ tháng 9/2019 TẠI ĐÂY

Bình luận