Gửi đến các bạn trẻ trên con đường chinh phục du học Đài Loan

Như các bạn đã biết, du học Đài Loan luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Đến với đất nước Đài Loan xinh đẹp các bạn có cơ hội được trải nghiệm và học tập, giao lưu cùng các bạn học sinh quốc tế, rèn luyện rất nhiều kĩ năng với môi trường học tập năng động và hiện đại.

Để cung cấp cho các bạn những hành trang tốt nhất trên con đường du học, chúng tôi rất chú trọng và đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo

(Sinh viên được trau dồi vốn kiến thức bằng nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến)

Câu hỏi mà chúng tôi luôn băn khoăn là các bạn học sinh học tiếng Hoa như thế nào là đủ? Học bao nhiêu lâu để các bạn có cơ hội rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết? Để khi sang đến xứ người các bạn có thể có được vốn tiếng cơ bản để giao tiếp hàng ngày, có thể trò chuyện cùng thầy cô, bạn bè mới quen, và quan trọng nhất là phục vụ cho các tiết học trên giảng đường Đại học.

Chúng tôi- đội ngũ giáo viên trẻ – những Cử nhân Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong khu vực đã dày công nghiên cứu và áp dụng một phương pháp đào tạo tiên tiến và khác biệt, giảng dạy hoàn toàn bằng giáo trình mới, chất lượng cao đã và đang được áp dụng tại Đài Loan.

(Bạn có muốn đi du học Đài Loan giống như các bạn trẻ này không?)

Với chương trình giảng dạy trong 2,5 tháng, chúng tôi cam kết đưa đến cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về vương quốc Đài Loan, thời gian trên lớp các cô giáo sẽ sử dụng 60-70% tiếng Hoa để các bạn có thể rèn luyện tốt kĩ năng nghe, nói, đọc viết để đảm bảo khi các bạn mới sang Đài Loan sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường học tập và làm việc hoàn toàn mới lạ.

Ngoài ra các bạn học sinh khi tham gia khóa học tiếng tại Việt Nam còn được hỗ trợ chỗ ở sạch, đẹp, khép kín nhằm đảm bảo cho các bạn có một môi trường học tập lành mạnh, văn minh.

(Ngoài việc học trên lớp, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích)

Chúng tôi, các bạn vẫn thường hay nhắc đến những cơ hội du học, vẫn luôn nói đến những lợi ích không phải bàn cãi nếu có cơ hội được đặt chân đến vùng đất mới, tiếp xúc với những kiến thức mới, gặp gỡ người bạn mới trong những nền văn hóa khác biệt.

Nếu có cơ hội, có khả năng thì hãy cứ phấn đấu tìm cho mình một cơ hội được học tập tại nước ngoài, luôn nỗ lực hết mình và đề ra những mục tiêu để hướng tới. Chắc chắn các bạn sẽ thành công, chúng tôi luôn tin như vậy.

Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn học sinh đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường vươn cao tới ước mơ của mình, chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập tại nước ngoài!

Chủ nhiệm khoa: Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Bình luận