Chương trình gặp gỡ của BLĐ trung tâm tư vấn du học quốc tế BM và lãnh đạo trường ST John

Ngày 23/3/2018, Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM vinh dự được đón tiếp Ông Từ Tường Trinh cùng với Thầy Tăng Cẩm Thành- chủ nhiệm Trung tâm giao lưu học thuật quốc tế thuộc Trường ĐHKT St.John đến gặp gỡ, giao lưu cùng với trung tâm BM.

Phía BM có đại diện Ông Lê Minh Đức-Giám đốc trung tâm cùng Ông Nguyễn Tùng Dương-Trưởng phòng du học Đài Loan đã tiếp đón rất nhiệt tình, niềm nở 2 nhà lãnh đạo của chúng ta. Không khí buổi gặp mặt diễn ra vui tươi, nhiệt thành, đạt hiệu quả cao ngoài sức mong đợi.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất một số thông tin quan trọng sau:

Thứ nhất: Lãnh đạo của trường ST John đã giới thiệu tình hình hoạt động và các chuyên nghành đào tạo của 2 trường để hai bên tìm kiếm các cơ hội hợp tác bền vững, lâu dài.

Được biết, Trường đại học ST John là một trong những trường đại học có chất lượng tốt nhất ở Đài Loan, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được một công việc toàn thời gian chiếm tỉ lệ 95%. Học tập tại trường, sinh viên sẽ đợc đào tạo kiến thức tổng hợp về kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp trong các ngành trọng điểm, được hưởng lương thực tập tại các nhà máy. Đây thực sự là cơ hội để các bạn sinh viên của chúng ta trải nghiệm và trau dồi kiến thức.

Thứ hai: Hai bên cũng đã nhận thấy nhiều lĩnh vực, chuyên nhành có thể hợp tác, cụ thể là những chương trình đào tạo kỹ thuật tại cơ sở của trường trung cấp do giảng viên Trường St. john và Trường trung cấp phối hợp đào tạo giảng dạy.

Hai bên cũng đã thảo luận chi tiết và đồng ý tìm kiếm các dự án, chương trình do chính phủ 2 bên tài trợ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề để triển khai tại cơ sở đào tạo của các bên.

Cuối buổi gặp mặt, Ông Lê Minh Đức gửi lời cảm ơn chân thành với sự có mặt của 2 nhà lãnh đạo đến từ trường đại học ST John.  Đồng thời đã vui vẻ nhận lời mời sang thăm trường St John vào dịp gần nhất để thăm quan khảo sát cơ sở vật chất, cũng như kỹ năng vận hành quản lý cơ sở đào tạo của phía đối tác đài loan, cũng như kí kết các văn bản hợp tác cụ thể.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt, cùng chúng tôi review qua các bạn nhé.

(2 bên trao quà kỷ niệm trước khi diễn ra thảo luận chương trình)

(Không khí buổi gặp mặt diễn ra rất hăng say)

(Hai bên nói chuyện và trao đổi một số thông tin quan trọng)

(Hình ảnh trao đổi khác)

(Hai bên chụp ảnh kỷ niệm)

 

(Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp)

(Hai bên thể hiện sự quyết tâm cao độ)

Bình luận