Phòng du học BM tham dự Triển lãm du học Đài Loan năm 2018- Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam

Sáng ngày 16/3/2018 Trung tâm tư vấn du học BM với đại diện là Phòng du học đã tham dự triển lãm du học Đài Loan năm 2018, buổi triển lãm được tổ chức tại sân Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn với sự tham gia của rất nhiều trường đại học đến từ Đài Loan.

Du học Đài Loan hiện nay đã có bước phát triển vượt bậc và là xu thế nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một nền giáo dục chất lượng cao ở Châu Á, môi trường học tập thân thiện, chất lượng tốt , chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu… rất phù hợp với du học sinh Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM với tập thể là những người tâm huyết với ngành giáo dục luôn trăn trở làm sao để có thể hỗ trợ tất cả thế hệ trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học trên toàn cầu, BM hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại ở Đài Loan.  Cụ thể vào Ngày 16/3/2018 Trung tâm tư vấn du học BM đại diện là Phòng du học đã tham dự triển lãm du học Đài Loan 2018 diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chương trình với sự phối hợp của Trung tâm giáo dục Đài Loan trực thuộc Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo Đài Loan, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Trường Đại học Hạ Long.

Buổi triển lãm với mục đích quảng bá giáo dục Đài Loan, giới thiệu các cơ hội học tập tại Đài Loan, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa, hợp tác giáo dục, ngôn ngữ giữa Việt Nam và Đài Loan. Đây là cơ hội để, bạn học sinh, sinh viên và các cơ sở giáo dục Việt Nam hiểu rõ hơn về môi trường học tập cũng như các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Trung và tiếng Anh tại Đài Loan.

Mục đích ban đầu tham dự hội thảo của phòng chính là:

  • Giao lưu, hợp tác với các trường Đài Loan để mở rộng chương trình hợp tác du học cho học sinh Việt Nam
  • Tìm kiếm đối tác để mở rộng tiếp cận các học sinh, sinh viên tham dự triển lãm để quảng bá và tuyển sinh.

Một số hình ảnh đáng nhớ ngày hôm đó được cán bộ nhân viên của phòng ghi nhận lại:

(Buổi hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và cơ sở giáo dục)

(Các bạn học sinh thảo luật sôi nổi trước khi buổi hội thảo được bắt đầu)

(Cán bộ phòng du học BM được cán bộ trường đại học tư vấn nhiệt tình, đầy đủ)

(Cán bộ nhân viên phòng du học BM chụp ảnh kỉ niệm tại buổi hội thảo)

Thực tế hiện nay, có rất nhiều du học sinh Việt Nam định hướng nghề nghiệp khi chưa có sự cân nhắc kỹ lưỡng, hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành học theo ý kiến người khác. Nhiều bạn trẻ đi du học về và vẫn long đong tìm kiếm việc làm, không đúng chuyên môn và không phát huy được điểm mạnh của bản thân. Sớm nhận ra vấn đề này, Phòng du học BM đã tham dự buổi hổi thảo và nhanh chóng tư vấn kịp thời cho các bạn học sinh tham gia nói riêng và các bạn trẻ có nguyện vọng đi du học nói chung. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội cho bản thân mình.

Trong thời gian tới, Phòng du học sẽ còn tham dự nhiều hội thảo để khác để có cơ hội tư vấn, nâng cao kiến thức, xây dựng và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, xứng đáng là Người dẫn đường cho tất cả các bạn.

Bình luận