Giao lưu gặp gỡ và phỏng vấn của các bạn sinh viên cùng trường Tỉnh Ngô, Đài Loan

Hội thảo du học Đài Loan năm 2017, với sự tham gia của trường đại học Khoa học Tỉnh Ngô- Đài Loan, là sự kiện thường niên để quảng bá và cung cấp thông tin có quy mô khá lớn về chương trình du học Đài Loan do Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM tổ chức ngày 21/12/2017.

(Lãnh đạo Công ty Bảo Minh cùng với lãnh đạo trường Tỉnh Ngô trao đổi thông tin trước)

Đại diện trường Đại học Khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô, Đài Loan gồm có thầy cô giáo, lãnh đạo cấp cao của trường đến trực tiếp trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nộị để cung cấp thông tin về chương trình du học, học bổng tại Đài Loan nói riêng và Tỉnh Ngô nói chung.

Chương trình hội thảo được tổ chức với mục đích trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về trường đại học Tỉnh Ngô giúp các em học sinh-những người có mong muốn du học tại Đài Loan chọn lựa được trường học phù hợp với nguyện vọng và biến ước mơ du học thành hiện thực.

(Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ)

Sự kiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn du học tại Đài Loan, một trong những nước có nền giáo dục rất phát triển so với các nước trong khu vực bà thế giới. Lợi thế khi đi du học Đài Loan so với các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo thì chi phí du học tại Đài Loan thấp hơn nhiều. Nhiều bạn trẻ mong muốn được đi du học Đài Loan với động lực là niềm đam mê và mong muốn trải nghiệm, khám phá những nét đẹp văn hóa độc đáo riêng có của Đài Loan.

Đôi nét về trường ĐHKH Kỹ Thuật Tỉnh Ngô:

(Sơ đồ trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô-Đài Loan)

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô bao gồm 4 trường Cao đẳng: Du lịch và khách sạn, thiết kế, Quản lý kinh doanh và Công nghệ thông tin. Trường có hơn 245 giáo viên chuyên trách toàn thời gian, các giáo sư trợ giảng và các giáo viên có nhiệm vụ chiếm 68%. Trong gần 50 năm thành lập và phát triển trường đã đào tạo được hơn 66.000 cựu sinh viên ưu tú cho xã hội.

Học tập tại Tỉnh Ngô với rất nhiều ngành học sẽ mở ra cho các bạn trẻ những cơ hội quý giá:

  • Kiếm thêm thu nhập trong quá trình học, cơ hội xin việc làm lương cao sau khi ra trường trong xu thế toàn cầu.
  • Chi phí du học, học phí và sinh hoạt không quá cao, phù hợp với điều kiện của sinh viên Việt Nam.
  • Có thể làm việc lâu dài và định cư ở Đài Loan
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm lao động cũng như cuộc sống nhờ cọ sát thực tế trong sinh hoạt, trên lớp và thực hành trong nhà máy…

(Công tác sơ tuyển học sinh tham gia học tập tại trường)

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0963851518 hoặc vui lòng tham khảo tại đây:

https://duhocbm.com/2017/12/21/truong-dai-hoc-khkt-tinh-ngo-noi-ly-tuong-cho-cac-ban-du-hoc-sinh-den-hoc-tap/

Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM với mục tiêu không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà hơn hết là người bạn đồng hành giúp thế hệ trẻ định hướng nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi học sinh, sinh viên.

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẽ tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ đi du học Đài Loan nói chung, Tỉnh Ngô nói riêng một cách chi tiết, đầy đủ, chính xác. Xứng đáng để các bạn trao niềm tin trên con đường du học của mình.

Bình luận