HỘI THẢO: “TIẾNG NÓI DU HỌC SINH ĐÀI LOAN – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM”

Với hơn 30 học sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đã và đang quan tâm đến du học nói chung và du học hệ vừa học vừa làm nói riêng đã quy tụ về Hội trường lớn của Bảo Minh để tham dự buổi hội thảo du học Đài Loan với chủ đề “Tiếng nói du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm” được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 1/7/2018.

Buổi hội thảo với sự góp mặt của Anh Nguyễn Tùng Dương- TP Du học châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM trực thuộc của trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội. Thầy Quốc Trưởng phòng hợp tác quốc tế, cô Phùng Khiết Nhi Tổng phụ trách khối học sinh Việt Nam tại Trường Tỉnh Ngô.

Du học Đài Loan; tư vấn du học; học bổng du học; điều kiện xin học bổng Đài Loan; tư vấn du học đài loan

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan nói chung và du học hệ vừa học vừa làm nói riêng không chỉ đem lại cho các bạn học sinh những kiến thức mới mẻ, cơ hội làm việc mà còn mở ra những cánh cửa mới đến với những cơ hội phát triển trong tương lai. Hội thảo lần này diễn ra đã giúp các bạn học sinh có một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống, hệ thống giáo dục tại Đại học kỹ thuật Hsing Wu (Tỉnh Ngô) cũng như các kiến thức quan trọng về chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm.

Nếu so sánh về chất lượng giáo dục, môi trường học tập thì trường Đại học kỹ thuật Hsing Wu (Tỉnh Ngô) là một nơi để cho cánh cửa của sự đam mê và lựa chọn được mở ngỏ cho các bạn du học sinh. Ngoài ra, Tỉnh Ngô cũng là một trong những trường đại học uy tín, trọng điểm của Đài Loan. Chính vì thế, với chương trình hợp tác giữa trung tâm du học BM và Trường Tỉnh Ngô lần này cũng phần nào cho thấy tầm cỡ và sức ảnh hưởng của BM đến các trường đại học quốc tế trên thế giới mà rất ít trung tâm tư vấn du học có thể làm được.

Hội thảo lần này không nhắm tới các vấn đề giống các hội thảo thông thường về chương trình du học. Đúng như tên gọi của nó, ngoài những lợi ích mà các bạn du học sinh có thể nhận được như: Chi phí và học phí không quá cao, lương thực tập hấp dẫn, nâng cao trình độ ngoại ngữ…thì các bạn tham gia còn được truyền tải một cách chân thực nhất về mặt hạn chế của chương trình như sự gò bó, mất tự do vốn có so với các chương trình du học truyền thống, giúp các bạn có được sự nhìn nhận tổng quan nhất về chương trình này.

du học vừa học vừa làm; du học nghề tại đài loan; du học tự túc; Chi phí du học Đài Loan

Lợi ích khi đi du học hệ vừa học vừa làm

Tại buổi hội thảo, Chị Nhi là trưởng phụ trách khối học sinh Việt Nam của trường đã có những chia sẻ rất sát sao, thiết thực về chường trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm của Tỉnh Ngô. Giúp các bạn có mặt trong buổi hội thảo hiểu rõ hơn về chương trình, ưu nhược điểm của chương trình, từ đó các em có thể tự quyết định được hướng đi phù hợp nhất với bản thân mình.

Các bạn quan tâm đến chương trình du học tham gia buổi hội thảo rất mong muốn có thể nghe được những chia sẻ và những truyền đạt hữu ích đến từ các chuyên gia. Các bạn đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi liên quan đến chương trình, chủ yếu là lộ trình, hồ sơ, công việc, kế hoạch học tập. Tất cả những thắc mắc của các bạn đã được giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt thời gian diễn ra buổi hội thảo ngày hôm đó các bạn nhé!

A Nguyễn Tùng Dương chia sẻ trong buổi hội thảo

Mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Những hình ảnh đáng nhớ khác

Hình ảnh khác

Du học là một mối đầu tư dài hạn, vì thế những người trong cuộc phải thật bản lĩnh để tìm cho mình một hướng đi đúng. Và việc tham gia những chương trình hội thảo như thế này là cơ hội để các bạn tích lũy thêm kiến thức cho mình để từ đó đưa ra được sự lựa phù hợp.

Các bạn có nhu cầu đi du học Đài Loan nói chung, du học hệ vừa học vừa làm ở Tỉnh Ngô nói riêng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chương trình. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với BM qua hotline: 0868516005.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ BM

ĐỊA CHỈ: TẦNG 12, TÒA NHÀ MHDI, 68 NGUYỄN CƠ THẠCH, KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH I, NAM TỪ LIÊM HN

Bình luận