Trường học viện giáo dục quốc tế Nishinihon

Năm 1992 bộ máy giáo dục, học viện giáo dục quốc tế Nishinihon được thành lập và tọa lạc tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Trải qua hơn 25 năm dạy tiếng Nhật và truyền đạt văn hóa Nhật Bản cho du học sinh, trường đã trở thành trường hoc pháp nhân. Đến thánh 4 năm 2014 để thực hiện tăng cường hóa giáo dục quốc tế, trường thành lập thêm một trường chuyên mô với tên gọi Kokusai Kouken để hướng tới đối tượng cả người Nhật và người nước ngoài.

Mục tiêu của học viện giáo dục quốc tế Nishinihon không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy văn hóa, lễ nghi và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Dạy cho học sinh về những mặt về thế giới chưa biết về “tiếng Nhật” cũng như ước mơ được làm việc tại Nhật Bản.

du học vừa học vừa làm; du học nghề tại nhật; Xin Visa đi Nhật; du học Nhật

(Cơ hội đi du học Nhật Bản tại trường học viện giáo dục quốc tế Nishinihon)

Sinh viên học tập tại Nishinihon sẽ được:

 • Có nhiều giờ học cao với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn
 • Có khoảng 600 cựu học sinh đang hoạt động trên toàn thế giới sẽ hỗ trợ bạn
 • Trường có hỗ trợ mọi mặt đời sống, thủ tục chuyển đổi visa
 • Có ký túc gần bờ sông, có đầy đủ vật dụng cần thiết phục vụ cho cuộc sống ba đầu
 • Được học tiếng Nhật cùng với các bạn học sinh đến từ các nước khác nhau.
 • Có nhân viên hỗ trợ khi xin việc làm thêm chính thức tại Nhật
 • Cố giáo viên của các nước để có thể thảo luận bằng tiếng mẹ đẻ
 • Có thể giao lưu và thực tập ở trường liên kết tại nước ngoài, nuôi dưỡng tầm nhìn với tư cách là người của Quốc tế.
 • Có nhân viên chuyên trách sẽ giúp học viên thực hiện giấc mơ trong tương lai của các bạn.
 • Học tập tại Nishinihon là con đường ngắn nhất để đi đến ước mơ cho học viên.
 • Trường có hệ thống Cao đẳng- Đại học, sau khi học sinh tốt nghiệp trường tiếng có thể học liên thông tại trường.

Có 2 khóa học tại học viện giáo dục quốc tế Nishinihon là khóa học nâng cấp và khóa học ngắn hạn.

Với các khóa học nâng cao, các bạn sẽ tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật và nâng cấp năng lực tiếng Nhật để phù hợp với nơi định nhập học tiếp theo. Ngoài ra các bạn có thể chọn 4 học kỳ phù hợp với năng lực tiếng Nhật của mình, ngắn nhất là 1 năm 3 tháng. Các bạn cũng được tổ chức phân lớp phù hợp với năng lực học lên cao.

Với khóa học ngắn hạn, ngoài du học sinh thì những người đã được cấp tư cách lưu trú hay những học sinh tới Nhật trong thời gian ngắn hạn cũng có thể tham gia khóa học này. Thời gian ngắn nhất là 2 tuần và thực hiện trong thời gian ngắn vào mùa hè và mùa đông.

chi phí du học Nhật; du học Nhật bao nhiêu tiền; tuyển sinh du học Nhật Bản; Nhật Bản

(Ảnh minh họa thư viện của trường)

Đặc trưng dạy học của trường đó là:

 • Đa dạng các nước trong lớp học: Lớp học được cấu thành bởi hoc sinh đến từ nhiều nước khác nhau cho nên học sinh có thể giao lưu với nhiều nền văn hóa
 • Củng cố trong việc dạy chữ Hán: Có thể học chữ Hán trong giờ học thư pháp, có giờ học giúp ích cho học sinh trong việc học chữ Hán.
 • Hỗ trợ sâu trong việc học hành: Ngoài giờ học bình thường học sinh còn có giờ dành cho học sinh có năng lực học kém, có giáo viên của các nước để chỉ đạo theo từng cá nhân.
 • Có giáo trình riêng dành cho từng năng lực: Các giáo trình được điều chỉnh theo từng năng lực của từng người, có thể học ở lớp học thích hợp.

Tùy theo từng năng lực học tập của học viên, sẽ có 4 kỳ học tương ứng để các bạn lựa chọn. Bao gồm kỳ nhập học tháng 4 (khóa học 2 năm); kỳ nhập học tháng 7 (khóa học 1 năm 9 tháng); kỳ nhập học tháng 10 (khóa học 1 năm 6 tháng); kỳ nhập học tháng 1 (khóa học 1 năm 3 tháng).

Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản và đăng ký vào trường Nishinihon có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0868516005 để được tư vấn chi tiết về thủ tục, quy trình.

Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch

 

 

Bình luận