Điều kiện xin học bổng đi du học Đài Loan?

Du học Đài Loan hiện nay trên cơ bản có 3 hình thức chính, bao gồm: Du học tự túc, du học hệ vừa học vừa làm và học bổng. Có thể nói, học bổng là hình thức du hoc tối ưu nhất, và cũng đòi hỏi cao nhất. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm đến hình thức này, vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu để trang bị cho bản thân nhiều kiến thức để có sự chuẩn bị tốt nhất các bạn nhé.

điều kiện xin học bổng; học bổng du học; điều kiện xin học bổng Đài Loan; tư vấn du học

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Có tất cả 7 mức hoc bổng trên các hệ du học sau: Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và trên tất cả các ngành hệ Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa. Chúng tôi tạm phân loại theo thứ tự từ A→Đ

Loại A: Được miễn 100% học phí, miễn phí kí túc xá, được trợ cấp hàng tháng

Loại B: Miễn phí 100% học phí và kí túc xá

Loại C: Miễn phí 100% học phí

Loại D: Miễn phí 50% học phí và 50% kí túc xá

Loại Đ: Miễn phí 50% học phí

Du học Đài Loan; du hoc 2018; tư vấn du học đài loan; thong tin du hoc

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN DU HỌC ĐÀI LOAN

  • Tốt nghiệp THPT, đại học hoặc Thạc sĩ loại khá trở lên
  • Có một trong 2 chứng chỉ ngoại ngữ sau: Tiếng Anh IELTS 5.5-6.0 trở lên, TOEIC 700 trở lên. Hoặc chứng chỉ TOCFL cấp 3 trở lên.

Học bổng Đài Loan thường chỉ có một số lượng nhất định và thường có tính cạnh tranh cao. Bởi vì không phải tự nhiên mà một nước, một tổ chức, một trường lại đài thọ miễn phí hoặc một phần cho học sinh đi học. Tuy nhiên, nói về độ khó hay hiếm thì cũng không hẳn nhưng gần như bạn phải thuộc dạng ứng viên xuất sắc mới có khả năng đạt được học bổng.

Đối với học bổng ở Đài Loan thì gần như chương trình đào tạo tốt, có thể nói là rất tốt. Vì thế, nếu đạt được học bổng các bạn có cơ hội học tập và nghiên cứu trong một điều kiện mà ai ai cũng muốn. Không bị áp lực về kinh tế nên hầu hết các bạn du học sinh có thể toàn tâm toàn ý cho việc học, nên gần như kết quả học tập của các bạn rất cao.

du học nghề tại đài loan; Xin visa đi Đài Loan; điều kiện để du học Đài Loan; tu van du hoc

Nhiều chương trình học bổn của Đài Loan, bên cạnh mặt giáo dục, nghiên cứu khoa học, các tổ chức còn mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Đài Loan. Vì thế, rất nhiều bạn có cơ hội đi tham quan, tham gia hội thảo và còn được đến các khu vực hoặc các nước khác… mà không mất một khoản chi phí nào.

Tạm kết: Lợi ích về chương trình học bổng Đài Loan thì ai ai cũng biết, quan trọng là bạn có đủ khả năng và quyết tâm dành lấy tấm vé cho mình hay không. Vi thế, nếu đã biết được điều kiện xin học bổng du học Đài Loan mà chúng tôi kể trên, vậy hãy bắt tay vào chuẩn bị và thực hiện ngay kế hoạch của mình các bạn nhé.

BM chúc các bạn thành công với những dự định của mình!

Bình luận