Tìm hiểu việc làm thêm khi đi du học vừa học vừa làm tại Đài Loan

Trong những năm gần đây, du học Đài Loan trở thành hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là hình thức du học hệ vừa học vừa làm. Với hình thức này, điều làm các bạn hài lòng đó chính là việc được đi làm thêm mà không có bất kì cản trở hay khó khăn nào khác, để các bạn vừa yên tâm học tập, vừa có tiền trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Để có tiền trang trải cho việc đi du học dường như là gánh nặng lớn của mỗi gia đình có con em đang du học. Nhất là du học tự túc, bên cạnh đó không phải quốc gia nào cũng cho phép du học sinh được làm thêm. Điều này vô hình chung cũng đặt nặng áp lực kinh tế lên đôi vai của các bạn trẻ.

du hoc dai loan; tư vấn du học đài loan; du học nghề tại đài loan; điều kiện để du học Đài Loan

Cơ hội đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Nhưng với Đài Loan, những điều trên không còn là nỗi lo lắng khi quốc gia này luôn có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh học tập tại đây có cơ hội được đi làm thêm. Một số trường học còn có quy định rõ ràng về thời gian học và thời gian làm. Khiến các bạn trẻ học tập tại đây vô cùng yên tâm trên con đường du học của mình.

Chúng tôi đang muốn nhắc đến chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ưu điểm của chương trình du học vừa học vừa làm tại Đài Loan

  • Tỷ lệ đỗ Visa cao (99%)
  • Nhiều HỌC BỔNG ưu đãi về học phí, chi phí học tập không quá cao
  • Được đào tạo tiếng Hoa trước khi nhập học
  • Nhà trường hỗ trợ việc làm trong 4 năm học ( hưởng lương 8-16 triệu vnđ….)
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Hoa và tiếng Anh)
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại
  • Được cấp bằng Đại học do Bộ giáo dục đào tạo Đài Loan công nhận
  • Cơ hội làm việc lương cao sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam…
du học Đài Loan bao nhiêu tiền; du học đài loan có tốt không; học tiếng Đài Loan; du học đài loan có tốt không

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Hiếm có quốc gia nào, hình thức du học nào mà được phía nhà trường hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian 4 năm du học, với thu nhập lên đến 8-16 triệu đồng. Các bạn được phía nhà trường phối hợp với các nhà máy lớn bố trí công việc phù hợp với nguyện vọng và thời gian học tập tại trường.

Vừa có công làm, vừa có thu nhập mà không lo lắng kết quả học tập. Đặc biệt sau 4 năm thực tập tại nhà máy, kinh nghiệm bạn thu lượm được sẽ không ít. Bạn còn được nâng cao khả năng ngôn ngữ… Và kết quả thu lượm sau 4 năm đó là: bằng cấp được công nhận quốc tế, tiền tiết kiệm, ngôn ngữ tốt, kinh nghiệm tốt…

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là công việc không hề vất vả, chủ yếu là làm điện tử, làm việc theo dây chuyền, trong công xưởng… Nhiều bạn trẻ đã rất thành công với con đường du học này.

Tất nhiên để gặt hái được thành công thì công sức mà các bạn bỏ ra không ít, vừa học vừa làm nên áp lực đôi khi cũng không ít đâu các bạn nhé. Những một khi đã thành công rồi thì các bạn sẽ trưởng thành, tự lập cao nên vốn sống, kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ sẽ rất tốt.

 

Bình luận