Nữ sinh Nam định sinh năm 2000 dành học bổng 4 tỷ học bổng du học

Thế hệ trẻ hiện nay, vừa hiện đại vừa học giỏi chiếm tỉ lệ ngày càng nhiều. Là những người nắm giữ trong tay chìa khóa quyền năng là tuổi trẻ, nhiệt huyết, để có thể điểm danh hết được các thế hệ 99, 10x này thì quả thực khó. Các thế hệ này hứa hẹn sẽ rất “làm nên chuyện”  trong tương lai.

Chúng tôi đang muốn đề cập đến cô gái trẻ Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định đã dành học bổng 4 tỷ du học Mỹ. Bức thư giới thiệu kèm theo bảng thành tích hoạt động đẹp đã giúp nữ sinh chinh phục nhà tuyển dụng và loại bỏ được các ứng viên nặng kí khác.

Nói qua về Thúy Quỳnh, cô gái nhỏ nhắn thế nhưng võ công thì vô cùng thâm hậu:

  • Quỳnh từng đạt giải nhì lĩnh vực khoa học vật liệu cuộc thi sang tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.
  • Quỳnh từng đạt giải nhì lĩnh vực khoa học vật liệu cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia
  • Là đại biểu tham dự Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kì 2017-2022
  • Hoạt động ngoại khóa Thúy Quỳnh từng tham gia: Tổ chức dự án “Hướng về biển xanh: Ngày hội Câu lạc bộ trường chuyên Lê Hồng Phong; Đêm tiệc Prom ra mắt câu lạc bộ du học; Dự án “Bánh chưng xanh” trong dịp tết Nguyên Đán năm 2018…

Bên cạnh đó cô gái nhỏ nhắn xinh xắn này còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ Du học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Chắc hẳn ai đã từng ngồi dưới mái trường này đều tự hào nơi mà mình đã dành trọng thanh xuân. Là ngôi trường của những nhà tri thức lớn, là cái nôi của nhiều nghệ sĩ ngôi sao, đây cũng là ngôi trường có nhiều bạn học sinh nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như giải Olympic quốc tế…

Thúy quỳnh nhận được học bổng 176,000$ khoảng 4 tỷ đồng cho 4 năm học đại học. Trong thư trúng tuyển nhà trường viết riêng cho Quỳnh, có nhận rằng: Việc quỳnh nhận được quỹ học bổng này là nhờ vào thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật và thư giới thiệu vô cùng ấn tượng.

Mỗi bạn trẻ có nhu cầu xin học bổng đều chọn cho mình những cách khác nhau để chinh phục các nhà tuyển sinh khó tính. Quả thực, nhìn vào profile của Quỳnh thì ai ai cũng phải nể phục, dành chiến thắng là điều đương nhiên dành cho cô gái trẻ trung tài năng này phải không các bạn?

Dự kiến tháng 8 này Quỳnh sẽ lên đường đi du học, con đường phía trước Quỳnh còn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều, từ việc nâng cao ngôn ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác. Chúc cho cô gái của chúng ta sẽ thành công trên con đường phía trước.

Bình luận