Điều kiện đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Đến môi trường mới học tập bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều hay và tuyệt vời mà chắc hẳn chúng ta không thể ngờ tới. Không ít bạn trẻ đã có ước mơ, khát khao được đi du học đặc biệt là du học theo hệ vừa học vừa làm.

(Cán bộ nhân viên du học BM chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo các trường cấp 3)

Du học hệ vừa học vừa làm cần điều kiện gì?

  1. Điều kiện về độ tuổi

Nam, nữ độ tuổi 18-25. Các chương trình đào tạo hầu hết hướng đến học sinh trong độ tuổi vàng này, một số trường có thể lấy đến 28 tuổi.

  1. Trình độ văn hóa, chuyên môn

Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Hoặc đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.

  1. Yêu cầu sức khỏe

Đảm bảo đủ sức khỏe và không mắc các bệnh mà chính phủ nước tiếp nhận không cho nhập cảnh.

  1. Yêu cầu về hồ sơ

Hộ chiếu, lý lịch tư pháp còn hiệu lực; bằng tốt nghiệp THPT trở lên hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm, học bạn

  1. Yêu cầu về tài chính

Đối tượng tham gia bất kỳ không cần chứng chỉ tiếng và chứng minh tài chính.

  1. Yêu cầu khác

(Học sinh các trường chăm chú nghe thông tin về chương trình du học BM)

Là người có ý thức chấp hành pháp luật, tư chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự; Không thuộc diện cấm nhập cảnh theo quy định của Chính phủ Việt Nam và của nước tiếp nhận.

Tất cả kiều kiện trên là yêu cầu tối thiểu của chương trình du học hệ vừa học vừa làm, đáp ứng tất cả các điều kiện trên thì gần như 70% vượt qua. Cũng phải nhấn mạnh rằng đi du học nói chung và đi du học vừa làm nói riêng về bản chất là một hình thức đi học, tuy nhiên bạn lại  có cơ hội có việc làm và thu nhập ổn định mà không phải tự mình đi tìm việc.

Sau khi hoàn thành chương trình du học sinh không những có được vốn mang về mà còn có bằng cấp  có giá trị cao, nâng cao khả năng xin việc lương cao  sau khi ra trường hoặc có thể làm việc lâu dài định cư ở nước học tập.

Nếu có thể và vượt qua được tất cả những điệu kiện trên, tại sao bạn không làm một chuyến trải nghiệm cuộc đời mình. Học tập ở nước ngoài đặc biệt là hệ vừa học vừa làm, bạn sẽ phát triển được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm- thứ mà trong sách vở không cung cấp nhưng lại cần thiết trong cuộc sống. Để sau này nhìn lại bạn cảm thấy sự lựa chọn của bản thân lúc đó thực sự đúng đắn.

 

Bình luận