Một số chuỗi siêu thị giá rẻ ở Nhật Bản

Thực phẩm nói riêng và các mặt hàng ở Nhật được đánh giá là đắt đỏ, tuy nhiên đồng hành với giá cả là chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên ở đây cũng có những sản siêu thị bán đồ ăn giá rẻ với số lượng lớn, vì đặc thù của thực tập sinh, du học sinh không có nhiều thời gian thể đi chợ thường xuyên, thường đi chợ vào cuối tuần và chuẩn bị thức ăn cho cả tuần tiếp theo.

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó nếu nấu cho nhiều người ăn thì bạn có thể tận dụng các chuỗi siêu thị giá rẻ ở đây.

  • Gyomu: nếu bạn thích ăn thịt thì đây là thiên đường thịt gà, thịt lợn hay thịt bò với giá gà 58 Yên/lạng, thịt bò-lợn 98 Yên/lạng. Ngoài ra còn có các mặt hàng như móng giò, tim lợn…và các loại đồ dùng nước ngoài như nước mắm Thái Lan, gia vị Tom Yum, mỳ ăn liền… Sản phẩm ở đây rẻ hơn so với giá bán của các mặt hàng tương tự ở các chuỗi siêu thị khác.

(Ảnh minh họa)

Bạn có thể tìm kiếm cửa hàng ở: http://www.kobebussan.co.jp/shop/

  • Cotsco: Đây là chuỗi siêu thị bán đồ sỹ với giá cực rẻ, tuy nhiên vì ở đây chỉ bán số lượng lớn nên bạn cần làm thẻ thành viên với phí 4000 Yên/năm. Nếu ở cùng với bạn bè, hãy huy động góp gạo thổi cơm chung hoặc mua chung đồ ăn để được ưu đãi, chứ nếu ít người ăn thì cửa hàng này có vẻ không phù hợp.

Các cửa hàng Costco trên toàn nước Nhật: http://www.costco.co.jp/p/locations

  • OK Supermarket: Chuỗi siêu thị này nằm ở Tokyo và các tỉnh vùng Kanto. Ngoài việc bán đồ rẻ thì ở đây còn có hàng giảm giá đến 50%.

(Ảnh minh họa)

Các cửa hàng bạn có thể tham khảo ở: http://www.ok-corporation.co.jp/shop/index.php

Các bạn có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm ở đây luôn được ưu tiên, đối với người Nhật chất lượng là một tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng đánh giá chất lượng của một sản phẩm và đây được coi là điểm mấu chốt để Nhật Bản làm nên thương hiệu quốc gia.

Bình luận