Du học Nhật Bản có khó không?

Nhật Bản luôn coi giáo dục là trọng tâm chính trong chính sách phát triển của quốc gia, nếu có cơ hội đi du học tại đây, các bạn du học sinh không những được lĩnh hội kiến thức mới mà còn có cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ, bổ ích mà không phải bất cứ ai cũng có được.

Vậy câu hỏi đưa ra và được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là du học Nhật Bản có khó hay không?

Xin Visa đi Nhật; du học nghề tại nhật; chi phí du học Nhật; du học Nhật bao nhiêu tiền

Không phải ngẫu nhiên mà các bạn trẻ lại lựa chọn Nhật Bản là điểm dừng chân đi du học, đơn giản bởi vì Nhật Bản là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Môi trường giáo dục, môi trường sống ở đây không chỉ dạy cho kiến thức mà còn dạy cho các bạn trẻ trải nghiệm thực tế, những tiến bộ khao học kỹ thuật, lối sống văn minh…

Du học Nhật Bản có khó không??? Câu trả lời là KHÔNG KHÓ các bạn nhé. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Nam/Nữ độ tuổi từ 18-26 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên, trình độ văn hóa càng cao bạn càng có nhiều lợi thế
  • Có ý thức đạo đức tốt, yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản

Chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chuẩn trên thì cơ hội dành tấm vé sang Nhật học tập của các bạn gần như là 100%. Ban đầu nếu chưa biết tiếng Nhật, các bạn sẽ được đào tạo tiếng khoảng 4 đến 5 tháng trước khi bay. Kết thúc khóa học, bạn tham gia thi chứng chỉ N5-mức thấp nhất trong chứng chỉ tiếng Nhật.

Nhật Bản; học tiếng Nhật Bản; thủ tục du học nhật bản; điều kiện du học; phỏng vấn du học

Ngoài ra, trong quá trình học tiếng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ đầy đủ, chỉ cần thiếu hoặc sai 1 chút cũng khiến con đường du học của các bạn bị gián đoạn.

Nếu có khả năng, có cơ hội và mong muốn thì các bạn nên mạnh dạn đi du học Nhật Bản một lần, vì lợi ích mà nó mang lại sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bản thân và sự nghiệp của các bạn sau này.

Rất nhiều các bạn du học sinh Nhật Bản đã thành công, và chúng tôi tin chắc trong một tương lai không xa các bạn cũng như vậy!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ BM

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MD, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liên, Hà Nội

Bình luận