Năm 2018 đến rồi, du học sinh Đài Loan có mong muốn điều gì

Năm mới đến rồi, các bạn du học sinh chắc chắn đã có cho mình nhưng mong muốn riêng. Dù đó có là chuyện nhỏ, chuyện to, chuyện học hành, chuyện công việc, thì chúng tôi cũng hy vọng tất cả ước nguyện của các bạn sẽ thành hiện thực.

Hãy làm cho năm 2018 của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn, hãy nghĩ về những gì chúng ta muốn làm trong năm nay, hãy chia sẻ dưới đây với chúng tôi:

  • Một năm mới, mong muốn gia đình, bạn bè gần xa bà con cuối phố khỏe mạnh, một năm mới thắng lợi, có nhiều tài lộc.
  • Mong muốn đơn giản là được đi nhiều, học nhiều, trải nghiệm nhiều. Muốn được khám phá nhiều hơn về thế giới và cũng về khả năng của chính mình.
  • Tết mong gia đinh hạnh phúc, bạn bè luôn bình an, thành công và bản than học hành tấn tới, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Học xong sẽ tìm được một công việc tốt trong thời buổi kinh tế khó khăn này.
  • Năm này là năm đầu tiên đón tết xa nhà, vì thế chả mong gì hoen chỉ mong gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Sẽ có nhiều niềm vui không kém gì mọi năm.
  • Năm Tuất, mình mong ước là học và làm việc thật tốt ở Đài Loan để được về Việt Nam sớm. Ước mơ tương lai xa hơn nữa là có một chuỗi quán ăn chuyên bán các loại mỳ của Nhật Bản thật đắt khách.
  • Đài Loan đúng là một nơi rất đa dạng về văn hóa và đặc biệt là chúng ta có thể trải nghiệm hết những món ăn hấp dẫn chỉ nơi đây mới có. Và mong muốn của mình đó là mang những thứ đa dạng ấy về Việt Nam trong một ngày không xa.

  • Mong muốn cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Đài Loan và trên toàn thế giới có một năm mới nhiều thành công trong học tập, thuận lợi trong cuộc sống, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.
  • Trải qua một năm với nhiều cung bậc cảm xúc, buồn, vui, khó khăn, vất vả, cả mồ hôi xen lẫn nước mắt, không thể kể hết những gì mà cả bạn du học sinh Đài Loan đã phải trải qua. Nhiều lúc các bạn cảm thấy mệt nhoài vì đói, vì lạnh, vì cô đơn, vì nhớ nhà, vì áp lực công việc, tưởng chừng như không thể bước tiếp nhưng các bạn đã kiên cường vượt qua được tất cả. Thế nên, chắc chắn rằng trong năm 2018 này, chỉ mong có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, quên đi những muộn phiền trong năm cũ và hước đến năm mới thật nhiều niềm vui.
  • Một năm trôi qua, chúng ta luôn khát khao sự thành công, luôn muốn tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, luôn muốn nỗ lực nhiều hơn sau bao nhiêu khó khăn trở ngại…

Quả thực, mỗi chặng đường đi qua ở xứ người là một bài học đáng quý cho các bạn trẻ, trong đó quan trọng nhất vẫn là bài học về tình than, gia đình. Có đi xa chúng ta mới thấy thêm nhớ nhà, thêm trân quý nơi trở về. Chúng tôi chúc cho những dự định, ước nguyện của tất cả các bạn sẽ thành hiện thực, năm 2018 sẽ là năm thành công rực rỡ nhất.

 

Bình luận