Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là con đường bền nhất cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học, mong muốn được làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp Đài Loan, sống tại nước Đài và là công dân Đài Loan.

Chưa bao giờ mà thị trường Đài Loan lại sốt như vậy, cả về xuất khẩu lao động, cả về du học. Cuộc sống ở nước ngoài luôn mang đến nhiều trải nghiệm cũng như những kỉ niệm khó quên. Đặc biệt là các bạn du học sinh, là những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè, lớp học, là những ngày đi làm thêm chật vật nhưng vẫn vui vì mình đã có quãng thời gian cố gắng hết sức.

Việc đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm giờ đây đã không còn quá xa vời như xưa, điều kiện đi ngày càng dễ dàng hơn. Dưới đây là điều kiện chi tiết đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm cho các bạn tham khảo:

  • Độ tuổi: 18-25
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình năm cuối cấp từ 6.0 trở lên. Hoặc các bạn học sinh đã và đang học trung cấp, cao đẳng, đại học…
  • Hồ sơ: Bằng THPT, học bạ, bảng điểm kỳ học cao nhất…

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu (Còn giá trị sử dụng từ 4 năm trở lên)
  • Giấy xác nhận không tiền án tiền sự
  • Ảnh thẻ
  • Hồ sơ khám sức khỏe
  • Bảng điểm, học bạ…
  • Và một số thủ tục khác cần chuẩn bị…

Chi phí bỏ ra để đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm rẻ hơn nhiều so với hình thức du học truyền thống. Học sinh có quyền lựa chọn ngành học phù hợp với tiêu chí và năng lực của bản thân. Song song với việc học, học sinh được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm việc với mức lương cao. Ngoài ra trường còn bảo lãnh công việc, được phép làm tăng ca nếu có nhu cầu đi làm.

Thông thường du học sinh sẽ mất khoảng thời gian đầu để ổn định học tập và cuộc sống sinh hoạt. Những năm tiếp theo du học sinh sẽ vừa học vừa làm để chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập. Rất nhiều trường hợp các bạn du học sinh còn có tiết kiệm gửi về gia đình.

Tham gia chương trình là cơ hội cho tất cả các bạn có một sự trải nghiệm thú vị dù khá vất vả trong thời gian đầu vì phải vừa học vừa làm tại một nước xa xôi.  Tuy nhiên nếu bạn có ý chí quyết tâm thì thành quả bạn thu được sau này sẽ không hề nhỏ.

Đăng ký đi du học hệ vừa học vừa làm ở đâu uy tín:

Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM với tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục luôn trăn trở làm sao để có thể hỗ trợ tất cả thế hệ trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hiện tại BM là đơn vị tuyển sinh du học của rất nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT trong và ngoài nước. Đăng ký tham gia chương trình du học tại BM các bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tư vấn về thủ tục, chi phí, ngành học…

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0963851518

Bình luận