TOP ngôi trường học tập uy tín ở Đài Loan

Không phải ngẫu nhiên mà hằng năm sinh viên Việt Nam nói riêng mà một số lượng lớn sinh viên quốc tế nói chúng lựa chọn Đài Loan là nơi học tập, trao đổi văn hóa và trải nghiệm cuộc sống mới. Có điều gì khác biệt ở thành phố nhộn nhịp này lại thu hút hàng ngàn du học sinh đến như thế?

(Trường đại học KHKT Minh Tân)

Đài Loan xinh đẹp và năng động là một quốc gia luôn đứng trong TOP đầu đất nước đáng sống, và cũng là một quốc gia có số lượng du học sinh đến học tập rất lớn, “thiên đường du học” ở đây có một nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học có chất lượng hàng đầu. Do đó sống và học tập trong môi trường tuyệt vời này du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm sự phong  phú về văn hóa-lịch sử, sự đa dạng về ngôn ngữ-con người, làm dày thêm kinh nghiệm sống thực tiễn bên cạnh các kiến thức thực tế từ trường.

(Học viên của trường Minh Tân)

Trước khi lựa chọn đi du học thì việc lựa chọn chuyên ngành cũng như một môi trường uy tín để học tập, nghiên cứu và làm việc là một trong những điều quan trọng nhất mà tất cả các du học sinh cần phải cân nhắc. Dựa trên các tiêu chí như trường đại học có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc hoặc có ảnh hưởng sâu rộng, sự liên kết quốc tế, số sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp, danh tiếng lâu đời thì dưới đây là TOP các trường đại học uy tín ở Đài Loan các bạn có thể tham khảo:

 

  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Kiện Hành
  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân
  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Kiến Quốc
  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Cần Ích
  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngộ
  • Trường Khoa Học Kỹ Thuật Chí Lý….

Sinh viên học tập và làm việc ở những ngôi trường này sẽ có cơ hội việc làm cũng như tiếp cận các kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực về kỹ thuật, công nghệ thông tin, tài chính và nghệ thuật… Đây được coi là một lợi thế lớn đối với các bạn sinh viên trong bước đầu thực hiện ước mơ về tương lai tươi sáng của mình. Ngoài ra Chính Phủ Đài Loan luôn có những chính sách hấp dẫn để tạo điều kiện cho các sinh viên học tập ở các ngôi trường này được đi làm thêm với mức lương vô cùng hứa hẹn.

 

Nếu bạn đang có chuẩn bị đưa ra các quyết định du học thì Đài Loan là mộ trường rất tuyệt vời cho bạn, tương tự về việc chọn trường và ngành học thì các bạn có thể tham khảo các trường đại học nằm ở TOP trên, bởi vị trí học tập ở đây luôn hội tụ đủ 3 yếu tố: “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” rất đáng để du học sinh cân nhắc và lựa chọn.

Bình luận