Chuyến công tác của a Nguyễn Tùng Dương đến trường đại học ST John

Từ ngày 25/06/2018-30/06/2018, Đoàn công tác do Anh Nguyễn Tùng Dương- TP Du học châu Á Thái Bình Dương, trung tâm tư vấn du học BM trực thuộc của trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội dẫn đầu, cùng với hơn 30 thầy cô đại diện của các trường cấp 3 ở Việt Nam đến trực tiếp trường ST John để thăm quan và làm việc với lãnh đạo của trường.

(Chuyến công tác của đoàn đến trường St. John’s do anh Nguyễn Tùng Dương dẫn đầu)

Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật St. John’s được thành lập vào năm 1967, là trường Đại học có chất lượng xuất sắc tại Đài Loan. Tỷ lệ Sinh viên tìm được công việc toàn thời gian sau 1 năm tốt nghiệp của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật St. John’s đạt gần 95%.

Chuyến thăm lần này là cơ hội để Trung tâm BM cũng như lãnh đạo các trường cấp 3 trong nước thiết lập mối quan hệ hợp tác mật thiết hơn với trường St. John’s. Đây cũng là dịp để các bên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi để đi sâu hơn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và vì mục tiêu hợp tác và phát triển nhân lực trên thế giới.

(Hình ảnh đáng nhớ của đoàn ngày hôm đó)

Bên cạnh đó, việc hai bên tổ chức gặp mặt trao đổi công việc cũng cho thấy được trường Đại học Khoa học Kỹ thuật St. John’s ngoài việc nhà trường liên kết với các trung tâm, công ty tư vấn để đảm bảo việc làm cho sinh viên, đối tác còn chú ý đến việc liên kết với các trường cấp 3 trong nước. Hợp tác mang tính dài hạn, lâu dài, lấy chữ tín đi đầu… thế nên chuyến đi lần này một lần nữa cho thấy mức độ quan tâm của hai bên, thúc đẩy sự hợp tác lên tầm cao mới.

Hai bên đã trao đổi thẳng thắn về các vấn đề đào tạo, trao đổi sinh viên… để các thầy cô giáo tham gia cùng đoàn lần này tin tưởng gửi gắm học sinh của mình sang trường St. John’s học tập, làm việc. St. John’s cũng đánh giá cao vị thế và uy tín với những thành công vượt bậc mà trung tâm tư vấn du học quốc tế BM đã đạt được trong thời gian qua.

(Đoàn chụp ảnh kỷ niệm chuyến đi)

Chuyến thăm và làm việc tại trường St. John’s của Đoàn đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đào tạo, chuyên giao khoa học công nghệ và các vấn đề trao đổi sinh viên.

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên vui mừng dành cho nhau những lời cảm ơn, hứa hẹn tích cực về những hợp tác trong tương lai. Chuyến công tác lần này là nền tảng để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Một lần nữa chúc mừng thành công của Đoàn!

Bình luận