Du học nghề tại trường Sorabol -Một lựa chọn hấp dẫn với giới trẻ Việt Nam

Trước đó, vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, đoàn công tác trường CTA và Công ty Bảo Minh đã đến thăm và làm việc với trường Trường Cao đẳng nghề Sorabol – Thành phố Gyeongbuk Do (nằm cạnh Busan).

Ông Lê Minh Đức cùng lãnh đạo Trường Sorabol cùng tham gia ký kết các thỏa thuận giữa 2 bên

Trường Sorabol có thế mạnh về đào tạo nghề trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế và điều dưỡng. Ngoài ra, trường còn đào tạo các lĩnh vực về quản trị du lịch, giải trí và cơ khí chế tạo.

Nếu như bạn muốn làm việc lâu dài ở xứ Kim Chi mà không cần phải bỏ ra 4-5 năm để học đại học thì du học nghề là một lựa chọn đúng đắn. Đây cũng là một xu thế được nhiều bạn trẻ quan tâm.

                                                          Trang thiêt bị và cơ sở y tế tại trường được trang bị đầy đủ

Chương trình du học nghề thường bị hiểu lầm là đi lao động kiếm tiền là chính. Điều đó không hoàn toàn đúng. Để xin được visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc, bạn phải trải qua kì thi tiếng đạt Topik 1 cấp 2. Đó chính là thử thách đầu tiên của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ phải học nghề một cách bài bản, sau đó là quá trình thực hành.

Trong quá trình thực hành tại trường Sorabol, các bạn sẽ được thực hành nghề mà mình đã chọn theo năng lực, sở trường và đi làm có lương để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt.

Đoàn công tác cùng Trường Sorabol cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề, bạn sẽ được trường liên hệ cấp visa E7 để định cư. Vì thế, giấc mơ làm việc tại Hàn Quốc không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Nếu bạn thấy chương trình du học nghề tại Hàn Quốc thực sự hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích thực tế như bạn mong đợi mà còn băn khoăn chưa biết chọn trường cao đẳng nghề nào thì Sorabol chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Được biết, trong chuyến thăm, Trường Cao đẳng nghề Sorabol đã ký hợp đồng hợp tác với trường CTA và Công ty Bảo Minh ngay trong mùa tuyển sinh 2019 này.

Bình luận