Quốc gia chiếm được tình cảm của các bạn du học sinh nhiều nhất

Nhiều bạn du học sinh thừa nhận rằng việc lựa chọn quốc gia du học là phần khó quyết định nhất, bởi chỉ riêng phần tìm hiểu thông tin các trường đã tốn rất nhiều thời gian. Nếu các bạn đang chuẩn bị đưa ra quyết định, hãy thử đọc bài viết này, biết đâu bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp mà không tốn nhiều thời gian.

Các quốc gia chiếm được tình cảm của nhiều bạn du học sinh

 Thứ nhất: Hàn Quốc là điểm tuyệt vời cho những ai có khát khao muốn mở rộng tầm nhìn. Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi học tập ở đây:

  • Các trường đại học với chất lượng đào tạo cao luôn mở cửa chào đón các bạn
  • Môi trường học tập ở đây bắt buộc bạ thường xuyên phải giao tiếp tiếng Hàn
  • Học phí và chi phí sinh hoạt tương đối rẻ, theo tiêu chí này thì nếu so với các quốc gia khác thì Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp
  • Có được sự tự do trong môi trường đại học
  • Vì đây là quốc gia chiếm được nhiều cảm tình của các bạn du học ính nên các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các “tiền bối đi trước”.
  • Có cơ hội làm thêm cao vì các trường đại học tự thuê một số lượng lớn sinh viên để làm các công việc ở trường.

Thứ hai: Du học Mỹ là sự lựa chọn thông minh 

Chúng ta chỉ cần nhìn vào bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng ở đây cũng đủ choáng ngợp, hơn nữa Chính phủ Mỹ còn có hệ thống đào tạo và chính sách hỗ trợ du học tốt nhất trên thế giới. Và sau tốt nghiệp, sở hữu một tấm bằng hạng ưu ở đây thì dù làm công việc gì bạn cũng sẽ được chào đón. Tuy nhiên, để nhận hết được những thứ này bạn cũng phải đánh đổi nhiều thứ đấy nhé:

  • Chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ
  • Áp lực thi cử căng thẳng
  • Cần có sự chuẩn bị cho bản thân một ngành học chính và một ngành học phụ (Tùy thuộc vào từng trường đăng ký)
  • Cần có khả năng thích nghi và điều chỉnh cuộc sống sao cho phù hợp vì bạn sẽ phải trải qua cú sốc văn hóa vì nó không theo cách bạn từng sống ở quê nhà.

Thứ ba: Đảo quốc Singapo xinh đẹp

Những ai đã từng đến đất nước tươi đẹp này sẽ biết nơi đây có cuộc sống cuốn hút đến mức nào. Một môi trường trong sạch, trình độ phát triển cao, có nền văn hóa văn hóa gần gũi với đất nước Việt Nam. Bạn chỉ mất 2 giờ đồng hồ là có thể vi vu quanh đảo quốc xinh đẹp như thế này rồi.

Nhiều bạn đánh giá rằng Singapo là miền đất hứa khi đi du học, nơi hội tụ đủ những yếu tố tuyệt vời để khởi đầu một tương lai tươi sáng.

Các bạn trẻ đang có nhu cầu đi du học có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tư vấn du học quốc tế BM để được tư vấn miễn phí về thu tục, lộ trình học tập và hồ sơ chuẩn bị.

Địa chỉ: Tâng 12, tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963851518

Chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhập thông tin các quốc gia du học được nhiều bạn lựa chọn vào các bài viết khác. Bm chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình nhé!

Bình luận