Phạm Đức Trung- Chuyên gia tư vấn du học Đài Loan, Nhật Bản

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh Trung đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mình yêu thích-nhân viên tư vấn du học. Anh vô cùng tự hào khi đã hỗ trợ thành công cho nhiều bạn du học sinh thực hiện ước mơ ra nước ngoài để học tập và trải nghiệm cuộc sống.

Khi được hỏi về sở thích công việc, anh Trung chia sẻ: “ Mỗi ngành mỗi nghề đều có duyên mới làm được, trước bản thân đã thử sức ở một số công việc thế nhưng đến với nghề tư vấn như một cái “duyên”. Anh Trung luôn quan niệm: Làm công việc mình yêu thích thì mới có hứng làm việc tốt được, sáng sáng đi làm đều hứng thú, chỉ mong thời gian ở trên công ty nhiều hơn để mình được làm việc nhiều hơn nữa”.

(Nét mặt rạng rỡ của anh Trung trong những ngày làm việc chăm chỉ)

Công việc tại Bảo Minh đã tạo nhiều cảm hứng và giúp anh Trung nhận thấy niềm đam mê của mình dành cho con đường này. Đến giờ này sau 5 năm công tác tại Bảo Minh ở vị trí này, anh vẫn tin tưởng rằng sự lựa chọn của mình thật sự đúng đắn. Mặc dù trong công việc có lúc có nhiều thiếu sót nhưng đó là những bài học đáng quý cho anh, sai đâu sửa đó, làm việc vì chất lượng chứ không phải vì số lượng.

Theo thời gian anh Trung luôn thể hiện bản thân là người cố gắng hết mình vì công việc, anh luôn luôn hoàn thiện khả năng chuyên môn để có thể vững bước trên lộ trình sự nghiệp của mình.

(Trong cuộc sống anh Trung cũng là người năng động và tươi trẻ)

Bản thân là người rất năng động và trẻ trung nên anh Trung rất hiểu tâm lý của các bạn học sinh có mong muốn đi du học. Anh nhận thấy, giới trẻ Việt Nam có lợi thế nhiều nhưng còn yếu về kỹ năng tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân cũng như nhiều kỹ năng mềm khác. Bản thân là một người tư vấn nhưng cũng phải đồng hành, là người dẫn đường cho các bạn để mỗi người đều có định hướng và đưa ra những nhận định đúng cho cuộc đời.

Nói về mục tiêu tương lai, anh Trung không ngần ngại thể hiện mong muốn mình trở thành một doanh nhân thành đạt trong ngành. Để có thật nhiều thật nhiều cống hiến, với anh, tuổi trẻ là chinh phục và cống hiến.

Chúc cho những dự định cũng như mục tiêu công việc của anh Trung sẽ thăng tiến trong tương lai, có thật nhiều những đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp tư vấn của mình.

Bình luận