Lãnh đạo Trường ST John, Đài Loan gặp mặt các bạn du học sinh Việt Nam

Sáng ngày 6/4, Trường đại học ST John đã tổ chức trang trọng “Lễ chào đón-gặp mặt” các bạn du học sinh từ các quốc gia đến học tập tại trường, trong đó có các bạn du học sinh của Việt Nam.

Buổi gặp mặt được diễn ra thành công tại Hội trường lớn, trong không khí háo hức và không kém phần hồi hộp, các bạn trẻ của chúng ta đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

du học; Du học Đài Loan; tu van du hoc; tư vấn du học đài loan

(Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí thân thiện, thoải mái)

Các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên còn cảm thấy có nhiều lo lắng về cuôc sống tự lập sắp tới. Trên một đất nước xa lạ và bối rối không biết lên kế hoạch học tập để đạt kết quả cao nhất. Chính vì vậy, buổi gặp mặt kịp thời này đã khiến các bạn có được định hướng, nhận được nhiều chia sẻ bổ ích khi lần đầu sinh sống và học tập tại chân trời mới.

Nội sung cuộc gặp mặt xoay quanh vấn đề về học tập, các giấy tờ cần thiết các bạn cần bổ sung cho kì học chính thức, các bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình sinh hoạt và quá trình đi làm thêm tại các nhà máy nhà trường hợp tác.

du học 2018; du hoc dai loan; điều kiện xin học bổng Đài Loan; trung tâm tư vấn du học

(Các bạn du học sinh rất hồ hởi và chú ý lắng nghe thông tin quan trọng)

Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn làm quen với cuộc sống mới, môi trường học tập mới, làm quen và hòa nhập với văn hóa Đài Loan; Các vấn đề trở ngại tâm lý, kỹ năng quản lý tài chính, sắp xếp thời gian, quản lý học tập, phương pháp học tập và nghỉ ngơi thật hiệu quả.

Hy vọng với những chia sẻ quý báu của lãnh đạo trường ST John, cộng thêm những kiến thức bổ ích mà các thầy cô giáo của Trung tâm Bảo Minh đã truyền đạt các em có thêm niềm tin, sự cố gắng để vững tâm trên con đường còn nhiều khó khăn phía trước, gặt hái được nhiều thành công.

du học vừa học vừa làm; du học nghề tại đài loan; Xin visa đi Đài Loan; điều kiện để du học Đài Loan

(Đại diện trường ra tận sân bay đón học sinh tới học tập)

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hứng khởi của người tham gia. Một lần nữa BM chúc các bạn du học sinh Việt Nam nói chung và các bạn du học sinh chuẩn bị theo học tại trường ST John gặt hái được nhiều thành công, có được quãng thời gian du học thực sự ý nghĩa.

Bình luận