Hình ảnh trường đại học KHKT Kiện Hành

Đài Loan không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục tốt bậc nhất trên thế giới, mà nơi đây còn quy tụ những ngôi trường mang vẻ đẹp riêng có, cổ kính, hiện đại, nên thơ.

(Cổng vào trường Kiện Hành)

Nằm ở số 229, Đường Kiện Hành, Quận Trung Lịch của Thành phố Đào Viên, Đài Loan. Trường đại học KHKT Kiện Hành được xem là một trong những ngôi trường đại học đẹp nhất của Đài Loan.  Học tập tại trường du học sinh ngoài việc được giáo dục đạo đức, đào tạo ngôn ngữ trường còn rất quan tâm đến đời sống và việc làm thêm của du học sinh.

(Sân thể thao của trường Kiện Hành)

Từ khi mới thành lập năm 1583, Kiện Hành luôn dẫn đầu danh sách những trường đẹp nhất Đài Loan. Vẻ đẹp của trường hội tụ cả 3 yếu tố: “Thẩm-Mỹ-Quan”, khuôn viên trường gồm rất nhiều tòa nhà với vẻ đẹp và lối kiến trúc rất riêng mà khó có ngôi trường nào sánh bằng. Nhiều công viên xanh, những khu vườn và không gian mở thích hợp cho hoạt động đi dạo, thư giãn của sinh viên.

(Ở đây còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác)

Kiện Hành mang vẻ đẹp pha lẫn sự mộc mạc cùng vẻ đẹp lộng lẫy khiến sinh viên và giảng viên luôn cảm thấy may mắn khi được sinh hoạt ở đây. Để làm nên thương hiệu cho Kiện Hành phải kể đến các khu giảng đường, thư viện, nhà ăn, ký túc xá cùng nhiều khu vui chơi giải trí khác.

(Hoạt động thể dục thể thao vô cùng sôi động)

Các phòng được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Trường còn bố trí chỗ thực tập cho sinh viên có nhu cầu làm việc trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Đây là cơ hôi để các bạn cọ sát, tích lũy kinh nghiệm phục vụ công việc trong tương lai.

Cùng chúng tôi nhìn ngắm hình ảnh nhà máy sinh viên được thực tập

(Sinh viên được thực tập tại các nhà máy)

(Hình ảnh khác)

Với chính sách đào tạo cùng kiến trúc có 1-0-2 như thế này, chúng tôi tin rằng, Trường đại học KHKT Kiện Hành là điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế và là ngôi trường mơ ước của du học sinh.

Các bạn có nhu cầu có thể đăng ký tham gia chương trình du học Trường đại học KHKT Kiện Hành tại Trung tâm tư vấn du học quốc tế BM. BM là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và THPT hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn.

(Trung tâm tư vấn du học Quốc tế BM)

Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0963851518

Bình luận