Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có lợi thế gì

Với hình thức du học hệ vừa học vừa làm ở Đài Loan, ngoài thời gian học tập trên trường, các bạn du học sinh sẽ được làm thêm bất kỳ việc để kiếm tiền một cách chân chính mà không có bất kỳ một cản trở nào. Ngoài ra, tham gia du học theo hình thức này còn có rất nhiều lợi ích khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé

Du học Đài Loan; du hoc dai loan; tư vấn du học; tư vấn du học đài loan; du học vừa học vừa làm

THỰC CHẤT CỦA HÌNH THỨC DU HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học hệ vừa học vừa làm không giống như hình thức du học thông thường. Hiểu nôm na, với hình thức thông thường các bạn xác định du học là chỉ có học, việc đi làm thêm ở ngoài có khả năng được nhà trường cấp phép, nhưng gần như với hình thức này du học sinh không được phép làm thêm.

Nếu có, chỉ là các bạn làm chui, trốn luật để đi làm. Nếu bị phát hiện thì hoặc là bị đuổi học, nhẹ hơn thì cảnh cáo.

LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

  • Tỷ lệ đỗ visa cao
  • Nhiều học bổng hấp dẫn ưu đãi về học phí
  • Lương thực tập cơ bản lên đến 18 triệu đồng, tùy theo năng lực
  • Chi phí du học và học phí học tập không quá cao
  • Một số trường còn miễn phí chỗ ở ký túc xá trong thời gian dài
  • Được học tập và làm việc ở môi trường năng động, hiện đại
  • Cơ hội học tiếng Đài, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình
  • Rèn luyện tinh thần học tập, làm việc độc lập, tự giác, chuyên nghiệp…

du học nghề tại đài loan; sinh hoạt phí ở đài loan; phỏng vấn du học; cẩm nang du học; điều kiện du học

Lợi thế lớn nhất của hình thức này đó là được ĐI LÀM THÊM với một mức thu nhập khá mà các hình thức du học khác không có được. Dù biết rằng đi du học nên đặt trọng tâm cho việc học nhưng đi làm thêm sẽ giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều. Với số tiền kiếm được, bạn dành 1 phần trang trải chi phí sinh hoạt, 1 phần học phí, 1 phần chi tiêu khác… phần còn lại bạn gửi về quê cho gia đình.

Hình thức này thường được các bạn giàu nghị lực, có hoàn cảnh kinh tế không được khá giả nhưng học lực tốt lựa chọn. Du học vừa học vừa làm không phải là dễ, vì với việc đến một đất nước xa lạ và sống bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ đã khó, các bạn lại vừa phải đạt kết quả học tốt, vừa đi làm kiến tiền trang trải cuộc sống nên càng vất vả hơn.

tìm việc làm thêm Đài Loan; du học Đài Loan có khó không; học tiếng đài loan nhanh nhất

Hình thức du học này mang đến rất nhiều thành công cho các bạn trẻ, và khi họ thành công thường rất trưởng thành. Bởi ngoài việc dành thời gian học tập trên trường các bạn còn làm việc, tự lập cao nên vốn sống và kinh nghiệm làm việc nâng cao rất nhanh.

Nếu đang có ý định đi du học thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng các bạn nhé, du học theo hình thức nào cũng có ưu và nhược. Nếu đi theo hình thức vừa học vừa làm thì bạn phải tạo cho mình động lực, khả năng tiếp thu kiến thức tốt để không bị đuối trên lớp. Đồng thời vốn ngoại ngữ cũng phải tốt để có thể giao tiếp trong công việc, có vậy con đường du học của các bạn mới thuận lợi.

BM chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

Bình luận