Du học Bảo Minh làm việc với viện khoa học và công nghệ BUSAN Hàn Quốc

Nhằm mở rộng thị trường du học tại Hàn Quốc, tạo thêm nhiều lựa chọn cho học sinh có ý định sang du học tại xứ sở kim chi. Từ ngày 22/4/2019 ông Lê Minh Đức – Chủ tịch trường trung cấp kinh doanh và công nghệ Hà Nội CTA kết hợp với trung tâm tư vấn du học quốc tế BM đã có chuyến thăm và làm việc với các trường ĐH, CĐ tại đây.

Ngày 24/4/2019, đoàn đến thăm Trường ĐH Khoa học và Kỹ thuật Busan – BIST. Trường được thành lập năm 1977 tại Busan, thành phố lớn thứ 2 và là thành phố công nghiệp cao số 1 của Hàn Quốc.

Thế mạnh của trường là các chuyên ngành về kỹ thuật, đặc biệt các chuyên ngành về cơ khí và công nghệ ô tô.Điểm đặc biệt là trường luôn tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên tại các Công ty, tập đoàn lớn liên kết với trường. Ngoài ra, trường có nhiều chuyên ngành học cao đẳng nghề visa D2-1, học từ 2 đến 3 năm nên các bạn sinh viên nước ngoài học tiếng không bị áp lực học hành.

Được biết, trường Busan hiện đang có 700 học sinh Việt Nam đang theo học tại đây. Tất cả các sinh viên của trường đang học và sau khi tốt nghiệp đều được các tập đoàn lớn nhận làm việc như tập đoàn ô tô Hyundai, tập đoàn cơ khí và đóng tàu Daewoo…

Theo thỏa thuận đã ký kết, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Busan ủy quyền cho Trường CTA và trung tâm tư vấn du học quốc tế BM tuyển du học sinh trong kỳ năm 2019.

Bình luận