Du học Bm ký thỏa thuận hợp tác giáo dục với ĐH Hanshin Hàn Quốc

Tiếp tục chuyến công tác tại Hàn Quốc, ngày 25 tháng 4 năm 2019, đoàn Công tác CTA và trung tâm du học quốc tế BM đến thăm và ký thỏa thuận hợp tác giáo dục với trường Đại học Hanshin, Hàn Quốc.

Trường Hanshin chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 35km, thuận lợi cho các du học sinh quốc tế lên Seoul mà không mất nhiều thời gian.

Với hơn 70 năm phát triển, trường đại học Hanshin đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy cũng như sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Các bên đã ký thỏa thuận hợp tác cùng nhau

Cùng với đó, trường đại học Hanshin còn nổi tiếng là trường đại học tại xứ sở kim chi có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế đi du học Hàn Quốc. Chỉ cần bạn đạt Topik 3 trở lên thì cơ hội học bổng sẽ dễ dàng nằm trong tay bạn.

Khi theo học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học trong môi trường giáo dục tiên tiến và được rèn luyện qua những trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Vì thế, mà trường đại học Hanshin đã trở thành ngôi trường mơ ước không chỉ cho sinh viên trong nước mà còn cho cả du học sinh quốc tế. Trường đại học Hanshin xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc.

Bình luận