ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH HỌC NÀO?

Hàn Quốc được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng châu Á,  quốc  gia này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Đây cũng là đất nước được rất nhiều du học sinh lựa chọn là nơi dừng chân cho sự nghiệp học tập.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào?

Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh và phụ huynh thắc mắc nên học ngành nghề nào ở Hàn Quốc? Những ngành nghề nào đang thu hút sự quan tâm của các du học sinh trong những năm vừa qua.

Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay DU HỌC HÀN QUỐC BẢO MINH sẽ thống kế lại những ngành nghề được coi là “hot” tại Hàn Quốc hiện nay

Kinh tế – quản trị kinh doanh

Đây được xem là ngành khá quan trọng được rất nhiều du học sinh tại Hàn lựa chọn, bởi ngành này đã tạo ra những người lãnh đạo tài giỏi, những người làm kinh tế xuất sắc và sắc và chính nền giáo dục Hàn Quốc là nơi đã nuôi dưỡng họ.

Truyền thông

Với sức ảnh hưởng và sự lớn của ngành giải trí Hàn, du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc sẽ đêm đến cho du học sinh tại Hàn cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Công nghệ thông tin

Là một đất nước luôn có nhiều sáng tạo trong công nghệ, phần mềm…Và là đất nước từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư vào việc phổ cập tin học trong các trường học. Cũng chính vì thế ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành nòng cốt và không bao giờ hết “sốt” tại xứ Hàn.

Quản trị khách sạn và du lịch

Từ lâu, Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2020.

Để xây dựng mục tiêu này, các trường Đại học tại Hàn Quốc luôn chú trọng và đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Vậy nên lựa chọn ngành du lịch là một lựa chọn sáng suốt cho các du học sinh.

Du học Hàn Quốc là lựa chọn không tồi bởi vừa cân bằng được chi phí và chất lượng đào tạo cho du học sinh quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ BẢO MINH – 0983530861 HOẶC 0961002815

Bình luận