Cơ hội ngắm hoa anh đào đang trong mùa nở rộ với các bạn du học sinh Nhật Bản

Tháng 3, tháng của mùa hoa anh đào nở rộ, là mùa cao điểm du lịch ở Nhật Bản. Những ngày qua, hình ảnh những cánh hoa anh đào chớm nở đã được lan truyền khắp thế giới, đây dường như là thời điểm đặc biệt dành trọn cho bất cứ ai, du học sinh Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào tuyệt đẹp có 1-0-2 tại đây các bạn nhé.

Cứ đến mùa xuân hằng năm, mùa hoa anh đào là sự kiện được cả thế giới chào đón. Hàng triệu du khách cùng đổ về Nhật Bản để ngắm những chồi hoa tuyệt đẹp. Thử tưởng tượng, khi được đắm mình dưới những tán cây anh đào trong thời tiết của mùa xuân, chúng ta sẽ cảm thấy như bản thân đang đứng ở thiên đường. Vẻ đẹp của hoa anh đào lung linh như bức tranh mà khó có trong đời thực.

Chắc chắn rồi, nếu được đến đây học tập các bạn du học sinh sẽ tranh thủ cho mình những ngày nghỉ, ngày cuối tuần để tận hưởng vẻ đẹp mà không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn lịch trình ngắm hoa anh đào dưới đây theo trình tự thời gian:

  • Sông kamogawa: Con sông chạy dọc thành phố Kyoto. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là đầu tháng 4 đến giữa tháng 4
  • Kênh đào hồ Biwa: Kênh chạy ngang thành phố Kyoto dẫn nước tới hồ Biwa. Ga gần nhất đến đây là ga Jingu Marutamachi, Higashiyama. Thời điểm đẹp nhất ngắm hoa là đầu tháng 4 đến giữa tháng 4.
  • Công viên Maruyama: Đến địa điểm này các bạn đến ga gần nhất Gion-shijo hoặc Kawaramachi. Thời điểm thích hợp ngắm hoa là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.
  • Dốc Keage: Ga gần nhất tới đây là Keage, thời điểm ngắm hoa thích hợp là đầu tháng 4 đến giữa tháng 4.
  • Thành Nijo: Ga gần nhất Nijo và Nijo-mae. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.
  • Công viên thực vật: Ga gần nhất Kitayama. Thời điểm ngắm hoa thích hợp là đầu tháng 4 đến giữa tháng 4.
  • Phố Kiyamachi: Ga gần nhất: Cổng số 1 ga Kawaramachi. Thời điểm ngắm hoa thích hợp là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4…

Vẻ đẹp và sự thuần khiết của hoa anh đào là minh chứng cho sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật. Dường như, màu trắng của hoa anh đào là hình ảnh minh họa cho sự thuần khiết, tinh khôi về vẻ đẹp của người con gái nói chung và người con gái Nhật nói riêng.

Bình luận