CÁC BƯỚC XIN VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN

Du học Hàn Quốc hiện nay rất phổ biến, rất nhiều người muốn đi du học nhưng còn ngại việc chuẩn bị hồ sơ xin visa. Nhiều người lựa chọn visa thẳng làm “ tấm vé thông hành” cho con đường học vấn ở xứ sở kim chi. Vậy visa thẳng là gì?

Visa thẳng là việc bạn được cấp visa đi du học Hàn Quốc luôn mà không phải qua vòng phòng vấn khắt khe của Đại sứ quán, nên việc chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn các bước để xin được visa thẳng khi đi du học Hàn Quốc:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc mà đã được đại sứ quán thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1 %. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn trường nào thì du học Bảo Minh sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trường để phù hợp với học lực, năng lực tài chính của gia đình và nguyện vọng cá nhân của sinh viên.

Trường đại học quốc gia Incheon là trường thuộc top 1% ưu tiên visa thẳng

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét duyệt hồ sơ của các bạn, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến cục xuất nhập cảnh của tỉnh/ thành phố trực thuộc trường đại học đó. Hồ sơ của sinh viên sẽ được nhân viên du học Bảo Minh chuẩn bị kĩ càng đế quá trình xét duyệt của nhà trường được tiến hành nhanh chóng và đạt kết quả đỗ 100%.

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ xé duyệt hồ sơ của sinh viên lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp mã số Visa của Hàn Quốc. Dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần.

Bước 4: Học sinh nộp mã số Visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Hàn Quốc kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 1 tuần và hoàn toàn không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn xin Visa.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản trên đây là bạn đã có trong tay tấm visa đi du học Hàn Quốc rồi. Chúc các bạn du học Hàn Quốc thành công.

Bạn chưa rõ về cách xin visa thẳng du học Hàn Quốc vui lòng gọi 0983530861- 0961002815 gặp Mrs Hà nhé !

Bình luận