Bức thư cảm động bố gửi con gái ngày tốt nghiệp trường đại học Harvard

Lễ tốt nghiệp luôn là thời khắc “thiêng liêng” trong lòng các bạn du học sinh, bởi ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng. Báo hiệu quá trình học tập vất vả, khó khăn trên giảng đường, 4 năm miệt mài đèn sách và giờ đây, sau khoảng thời gian này mở ra một tương lai mới cho các bạn.

tư vấn du học; tư vấn du học đài loan; thông tin du học; du học tự túc; vừa học vừa làm tại Đài Loan

Lễ tốt nghiệp luôn là thời gian đáng nhớ của các bạn du học sinh

Thế nhưng, theo chúng tôi ngày các bạn du học sinh tốt nghiệp thì người hạnh phúc nhất không ai khác, chính là bố mẹ của bác bạn. Khi được tận mắt chứng kiến những người con của mình nhận bằng tốt nghiệp trong niềm vui và hân hoan, chắc chắn rằng không có người bố người mẹ nào có thể kiềm được nước mắt.

Ngày 24/5/2018, cô gái Lauren Nichoson nhận bằng tốt nghiệp tại trường đại học danh giá mang tên Harvard. Ngày vui của nữ sinh thêm phần đặc biệt khi bố cô là ông Nicholson cũng đến tham dự và ông là người được chọn để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng qua video “Thư bố gửi con gái”.

Bức thư cảm động của ông truyền cảm hứng đến hàng triệu người, là bài học sâu sắc mà ông bố bà mẹ nào cũng muốn gửi gắm đến những người con thân yêu của mình. Quả thực, người hạnh phúc nhất hôm đó chính là Lauren, để cô có thêm sức mạnh tiếp nối con đường hạnh phúc tương lai.

du học đài loan có tốt không; các ngành du học đài loan; phong van du hoc; cẩm nang du học

Bức thư bố gửi con gái ngày tốt nghiệp gây cảm động

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại bức thư của Ông Nicholson gửi cho con gái mình là Lauren ngày hôm đó:

Con gái Lauren Lou yêu dấu, kể từ khi chào đời, con đã chiếm trọn trái tim bố mẹ với nụ cười bừng sáng, và sau đó là cái ôm ấp áp nhất thế gia. Bố thường tự nhắc mình rằng, rồi sẽ đến một ngày bố cảm thấy nhớ con, cô gái bé nhỏ thường chạy quanh nhà và hát vang, hoặc viết những vở kịch cho người khác biểu diễn. Cô gái đôi khi đói bụng, mà không thể xác định được món đang thèm, cô gái dành rất nhiều tình yêu cho em gái bé bỏng.

Lauren yêu dấu, bố trân trọng sự chính trực, niềm đam mê và tình yêu con dành cho Chúa. Bố mong đợi những điều tuyệt vời nhất từ con, không tuyệt vời theo cách được định nghĩa, bởi một thế giới quá coi trọng vật chất như hiện nay, mà tuyệt vời ở mức độ sâu hơn. Bố hy vọng con sống trung thực, đối mặt với những khiếm khuyết của mình và chân thật trong các mối quan hệ. Bố mong con sẽ gọi về nhà. Để kết thư, bố sẽ cho con vài lời khuyên.

Cuộc sống vốn không công bằng, con hãy tập quen với điều đó

Luôn đối xử tôn trọng và tử tế với mọi người

Duy trì sự cân bằng trong cuộc sống

Luôn giữ sự chính trực, điều đó định nghĩa con là ai

Hãy làm công việc mà con đam mê

Đừng bao giờ để tiền là động lực khiến con quyết định điều gì đó

Thành côn được xác địnhbởi cách con giúp cuộc sống người khác trở nên tốt đẹp hơn

Lauren yêu dấu

Hôm nay là một trong những ngày tuyệt nhất đời bố, con đã vượt xa những hy vọng và mơ ước lớn nhất của bố mẹ. Cảm ơn con vì đã mang đến rất nhiều niềm vui trong cuộc đời này.

Yêu con rất nhiều

Bố của con!

Nôi dung thông điệp của bức thư được gửi đến cho bạn Lauren nhưng cũng là những gì mà chúng tôi, tất cả mọi người muốn dành đến cho các bạn du học sinh đã và đang tiếp nối trên con đường nhiều chông gai này. “Đừng bao giờ để tiền là động lực khiến con quyết định điều gì đó

Thành côn được xác địnhbởi cách con giúp cuộc sống người khác trở nên tốt đẹp hơn”.

 

Bình luận